• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

longFx

Well-Known Member
Internet Download Manager hỗ trợ proxy servers, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung audio và video. IDM tích hợp hoàn toàn vào Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các bản tải xuống. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng IDM bằng command line. Internet Download Manager quay số modem của bạn tại thời điểm thiết lập, tải xuống các tệp bạn muốn, sau đó gác máy hoặc tắt máy tính khi hoàn tất.


Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải xuống lên tới 5 lần, khả năng resume và lên lịch (schedule ) tải xuống. Khả năng khôi phục lỗi và khôi phục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các bản tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng. Internet Download Manager 6.33 Full có trình tăng tốc logic tải xuống thông minh có khả năng phân đoạn tệp động thông minh (dynamic file segmentation ) và công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn để tăng tốc độ tải xuống.

Tính năng của Internet Download Manager 6.33 Build 3 Retail
- Hỗ trợ tất cả các trình duyệt, tích hợp vào bất cứ ứng dụng Internet nào, tính năng “Advanced Browser Integration”
- Tăng tốc độ donwload đáng kể (Download Speed Acceleration ).
- Thao tác dễ dàng nhanh chóng với chỉ 1 click để tải file về.
- Tự động phân đoạn tệp tải xuống (Dynamic Segmentation), giúp tải về máy nhanh nhất và an toàn nhất đối với các file dung lượng lớn.
- Tự động kiểm tra mức độ an toàn của file tải về (Automatic Antivirus checking), tự động chạy phần mềm chống virus hiện có trên máy tính của bạn (AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, McAfee, Norton Internet Security, Norton 360, SpywareBlaster, CCleaner,...) ngay khi đang tải xuống để kịp thời phát hiện virus, trojan...
- Kéo và thả (Drag and Drop), đơn giản hóa thao tác
- Tối ưu hóa giao diện (Custmizable Interface)
- Hỗ trợ nhiều loại máy chủ và giao thức khác nhau.
- IDM 6.33 hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Download Internet Download Manager 6.33 Build 3 Retail | 7.5M

Hướng dẫn:
- Gỡ cài đặt hoặc thoát hoàn toàn phiên bản IDM cũ đang chạy
- Cài đặt phiên bản IDM 6.33 Build 3, cài xong thoát hoàn toàn (Thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có)
- Copy file Fix vào thư mục cài đặt, chạy Fix với quyền Admin (Righ click > Run as Administrator), click Cr@ck
- Done! (Không cập nhật phần mềm)
 

Top