• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Download phần mềm IObit Malware Fighter 7.0.2.5254 CHUYÊN GIa diệt mã độc windows

thethanh87

VIP Member
IObit Malware Fighter 7.0.2.5254 cung cấp cho bạn một chương trình bảo mật toàn diện và mạnh mẽ sẽ bảo vệ phần mềm gián điệp PC, phần mềm quảng cáo, ransomware, Trojans, keylogger, bot, sâu, không tặc, virus, v.v.
Máy bay chiến đấu phần mềm độc hại IObit 7.0.2.5254

Với Công cụ chống phần mềm độc hại IObit thế hệ mới và cơ sở dữ liệu rộng lớn hơn, IObit Malware Fighter 7 tăng tốc độ quét lên tới 300% và đảm bảo phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa hiệu quả hơn. Trong khi đó, công cụ Bitdefender hàng đầu thế giới mới nhất áp dụng các công nghệ tình báo đe doạ trực tuyến mới mang lại tỷ lệ diệt virus cao hơn nhiều. Và Công cụ chống ransomware nâng cao giúp PC của bạn tránh khỏi các cuộc tấn công ransomware mới nhất. Không phải lo lắng về việc các tập tin của bạn bị mã hóa bởi tin tặc hoặc bị truy cập bất hợp pháp bởi các chương trình của bên thứ ba.

IObit Malware Fighter 7.0.2.5254 cũng cố gắng cung cấp cho bạn một trình duyệt và hệ thống an toàn hơn với tính năng Bảo vệ dữ liệu, Bảo vệ trình duyệt và Bảo vệ bảo mật nâng cao. Để bảo vệ hoàn toàn quyền riêng tư và dữ liệu nhạy cảm của bạn khỏi các truy cập trái phép, IObit Malware Fighter 7 bổ sung bảo vệ mật khẩu mới vào Hộp an toàn để tối đa hóa bảo mật quyền riêng tư và dữ liệu của bạn. Không ai có thể truy cập dữ liệu được bảo vệ của bạn mà không có mật khẩu chính xác. Bên cạnh đó, Surfing Protection & Ads Removal được xây dựng lại mới hỗ trợ Microsoft Edge và chặn nhiều cuộc tấn công khai thác tiền điện tử, quảng cáo gây phiền nhiễu và các trang web độc hại để lướt web an toàn hơn nhiều. Đồng thời, tám vệ sĩ được tối ưu hóa trong Security Guard sẽ đưa bảo mật PC của bạn lên một tầm cao hơn.
Tóm lại, IObit Malware Fighter 7 cung cấp bảo vệ toàn diện thời gian thực cho dữ liệu, trình duyệt và toàn bộ hệ thống của bạn.

Lịch sử phiên bản cho Máy bay chiến đấu phần mềm độc hại IObit:
+ Công cụ chống phần mềm độc hại IObit thế hệ mới giúp tăng tốc độ quét lên tới 300% và đảm bảo phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa hiệu quả hơn.
+ Bảo vệ mật khẩu mới trong Hộp an toàn tiếp tục bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu nhạy cảm của bạn khỏi các truy cập trái phép.
+ Cơ sở dữ liệu lớn hơn 1.6x bảo vệ toàn diện PC của bạn trước các loại virus, ransomware và phần mềm độc hại mới nhất.
+ Công cụ Bitdefender mới nhất với các công nghệ tình báo đe doạ trực tuyến mới mang lại tỷ lệ diệt virus cao hơn nhiều.
+ Công cụ chống ransomware nâng cao bảo vệ các tệp của bạn khỏi các cuộc tấn công ransomware mới nhất.
+ Bảo vệ và xóa quảng cáo lướt web được hỗ trợ mới hỗ trợ Microsoft Edge và chặn nhiều cuộc tấn công khai thác tiền điện tử, quảng cáo gây phiền nhiễu và các trang web độc hại.
+ Giao diện người dùng mới hỗ trợ tùy chỉnh kích thước phông chữ cho trải nghiệm người dùng tốt hơn.
+ Tối ưu hóa quá trình cập nhật và quét để bảo vệ tốt hơn và thông minh hơn.
+ Và nhiều hơn nữa có thể được phát hiện bởi bạn.

===========================

Cài đặt thế nào

- Cài đặt ứng dụng

- Thoát ứng dụng khỏi khay hệ thống

- Chạy Stop_Service.bat (chạy với tư cách quản trị viên)

- BẮT ĐẦU PHẦN MỀM ANTIVIRUS

- Sao chép nội dung từ Crack thư mục để cài đặt thư mục

- Thưởng thức bản phát hành này!!
=========================
DOWNLOAD:

LINK 1:
http://www.4file.net/oguqjg3iihms/[best_software]_IObit_Malware_Fighter_Pro_7.0.2.5254.rar.html

LINK 2:
https://files.pw/ay2lo90w16oc
 
Top