• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm Iobit Smart Defrag 6.0.1.118 pro key siêu phẩm chống phân mảnh ổ đĩa

thethanh87

VIP Member
#1
Iobit Smart Defrag 6.0.1.118 pro cung cấp cho bạn khả năng chống phân mảnh đĩa đáng tin cậy mang đến cho bạn hiệu suất máy tính tốt hơn với ổ cứng được tối ưu hóa.

Iobit Smart Defrag 6.0.1 pro là công cụ chống phân mảnh đĩa miễn phí, nhẹ và ổn định, cho phép ổ đĩa cứng của bạn tải nhanh hơn và hiệu năng đĩa tốt hơn. Phiên bản mới nhất của Smart Defrag (5) hiện đã cải tiến các công cụ SSD. Việc chạy những thứ này sẽ cải thiện đáng kể tốc độ truy cập của các ổ SSD của bạn. Điều này đến lượt nó, sẽ bảo tồn tuổi thọ của biến tần.

Các tính năng chính bao gồm:

Giao diện đơn giản và dễ hiểu.

Tương đối nhẹ.

Tính năng phong phú.

Hỗ trợ ngôn ngữ.

Chức năng SSD Trim.

Chống phân mảnh game.

Nếu bạn là một game thủ, thì Smart Defrag nằm ngay trên con hẻm của bạn. Smart Defrag cũng có một công cụ hữu ích gọi là Game Defrag. Phiên bản mới nhất của Smart Defrag đã được cập nhật để bao gồm một công cụ chống phân mảnh mới, chống phân mảnh game chuyên dụng, giao diện mới và hỗ trợ hơn 35 ngôn ngữ. Nói chung, Smart Defrag là một công cụ tuyệt vời mà bạn nên sử dụng trong lịch bảo trì hệ thống thường xuyên của bạn.

Nó trở nên gần như phổ biến kiến thức mà các defragmenter bao gồm đĩa đi kèm với Microsoft Windows không phải là tốt nhất và không bao giờ có được. Bạn có nhiều phần mềm thay thế miễn phí và SmartDefrag là một trong những sản phẩm tốt nhất. Bạn có thể thiết lập nó như là sự thay thế cho trình chống phân mảnh Windows của bạn và quên nó đi, hoặc bạn có thể trải qua nhiều tùy chọn bao gồm cả phân mảnh thời gian khởi động. Nó hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng như được thấy trong video bên dưới, nơi chúng tôi hướng dẫn bạn sử dụng nó.

Tính năng mới trong Smart Defrag 6:

Smart Defrag 6 (6.1.0.118):

+ Thêm một lối vào nhanh vào Disk Cleanup.
+ Tối ưu hóa quy trình hoạt động của Specify files và Exclude List.
+ Tăng cường khả năng tương thích để phân mảnh ổn định và hiệu quả hơn.
+ Cập nhật nhiều ngôn ngữ.
* Sửa lỗi đã biết.
================================================== =================
Cài đặt thế nào
1. Cài đặt chương trình.
2. Nhập key
3. Tận hưởng!
======================================
Link download:
Link 1 | Link 2

================================
 

Đính kèm


Top