• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm Iobit uninstaller 8.1.0.12 pro chuyên gia gỡ bỏ ứng dụng bậc thầy

thethanh87

VIP Member
#1
Iobit uninstaller 8.1.0.12 hỗ trợ xóa các chương trình không mong muốn, ứng dụng Windows, ứng dụng Nền tảng Phổ biến (UWP), các plugin độc hại, v.v. khi Windows "Thêm hoặc Xoá Chương trình" không thành công

Iobit Uninstaller 8 pro nhắm mục tiêu gói phần mềm và gỡ bỏ plugin kèm theo. Tất cả các sản phẩm đi kèm sẽ được liệt kê khi bạn gỡ cài đặt chúng; điều này cho phép bạn loại bỏ các gói phần mềm đã cài đặt và các gói bổ sung một cách dễ dàng. Với Phần mềm cập nhật mới được cải tiến, nó cũng đơn giản và dễ dàng để giữ cho các chương trình quan trọng của bạn luôn được cập nhật. Hơn nữa, nhờ vào công cụ quét nâng cao và tính năng Force Uninstall, tất cả các thức ăn thừa có thể được loại bỏ hoàn toàn khỏi máy tính của bạn giống như chúng chưa bao giờ được cài đặt trong PC của bạn.

Đối với Windows 8 trở lên, IObit Uninstaller giúp bạn gỡ cài đặt Windows Apps để giải phóng thêm không gian hệ thống. Một tính năng mới là Easy Uninstall; nó cho phép bạn nhanh chóng gỡ cài đặt chương trình trực tiếp từ cửa sổ đã mở, biểu tượng màn hình hoặc biểu tượng khay hệ thống. Cũng bao gồm loại bỏ Bundleware. Tính năng này sẽ giám sát các cài đặt chương trình trong thời gian thực và sau đó gỡ cài đặt gói phần mềm ngay lập tức sau khi cài đặt.

Nó có thể được tìm thấy trong bảng điều hướng nơi bạn có thể xem bất kỳ sản phẩm đi kèm nào và xóa chúng nhanh chóng. Không giống như một số trình gỡ cài đặt sử dụng chương trình gỡ cài đặt chương trình đi kèm,

Trình gỡ cài đặt 8 cũng sẽ quét và xóa tất cả các mục còn lại bằng tính năng Quét mạnh mẽ. Để ổn định hệ thống, tiện ích này vẫn tạo ra một điểm khôi phục hệ thống trước mỗi lần gỡ cài đặt và cung cấp quản lý tốt hơn điểm khôi phục hệ thống.

Cài đặt thế nào
1) Gỡ cài đặt mọi phiên bản trước đó.
2) Cài đặt phần mềm và thoát
3) Giải nén bản sao của tập tin Crack ghi đè lên thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C: \ Program Files (x86) \ IObit \ IObit Trình gỡ cài đặt
4) Hoàn thành! đóng và mở lại phần mềm
------------------------------
Link download:

Version 8.0.2:------Link download: LINK 1 | LINK 2

====================================================

Version 8.1.0.12: ...........Link download: LINK 1 | LINK 2
===========================
 

Đính kèm


Top