• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

IOS 11 DEV BETA 7

#1
Bản cập nhật chủ yếu sửa những lỗi vặt còn tồn tại trên phiên bản cũ hiện tại, giảm giật lag và tăng cường hiệu năng cho thiết bị. Từ bản này đến chính thức có lẽ còn rất ngắn nên Apple sẽ tối ưu rất tốt ở những phiên bản cập nhật cuối nên anh em không phải lo lắng nhiều và mình cũng khuyến khích anh em lên luôn mà không phải nghĩ, càng high càng tốt. Apple cũng bổ sung tính năng SOS, để dùng bạn nhấn nhanh nút nguồn 5 lần liên tiếp để khởi động tính năng này. Nó sẽ tự động gọi hoặc nhắn tin số điện thoại mà bạn tùy chỉnh sẵn trong cài đặt.

Giống như lần trước, kì này bản dev beta và public beta được phát hành cùng lúc. Anh em nào đang dùng hai phiên bản thử nghiệm này có thể vào Settings > Generals > Software Update để kiểm tra và cài đặt bản cập nhật.

Bonus: Từ vài phiên bản trở lại đây Apple "giấu" tuỳ chỉnh tự động thay đổi độ sáng, anh em vào như sau để tìm tính năng này nhé: Cài đặt -> Cài đặt chung -> Trợ năng -> Thích nghi màn hình.
 
Top