• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Kaspersky Internet Security 2016 Full bản quyền tới 2017

tuanit

Professional
Thành viên BQT
CEO Bạn Là IT
#1
Kaspersky Internet Security là phần mềm diệt Virus, bảo vệ kết nối Internet an toàn tốt nhất hiện nay và được người dùng máy tính Windows trên toàn thế giới ưa chuộng, nhận được nhiều giải thưởng giá trị trong lĩnh vực bảo mật từ các bảng xếp hạng, trang công nghệ hàng đầu.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn tập tin cài đặt KIS 2016 Full tự động kích hoạt bản quyền tới năm 2017, tha hồ sử dụng và bảo vệ máy tính của mình trước những nguy cơ gây hại luôn rình rập mang tên virus, trojan, malware hay đánh cắp dữ liệu, lừa đảo từ Internet.
Hướng dẫn cài đặt + kích hoạt Kaspersky Internet Security 2016
Cài đặt .Net Framewore Microsoft .Net Framework 4.0, 4.5
Chạy file KIS_16.0.0.614_RePack.exe sau khi tải về để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau đó chờ cho quá trình cài hoàn tất.
DONE
Key kis 2016 bản quyền 727 ngày, dự tính là tới năm 2017. Bản cài đặt này đã được cập nhật cơ sở dữ liệu tới ngày 26/8/2015, update vô tư vì đã chặn kiểm tra bản quyền :D. Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích
Link down:https://www.fshare.vn/file/4Q44VVF7GGLB
 

vandanhqng

Moderator
Thành viên BQT
Moderator
#4
Ngon này, đánh dấu phát khi cần sài, không giới hạn số lượng cài hả bác
 
#12
giờ gần cuối 2017 rồi, không biết bản quyền còn được mấy ngày, tính bỏ ESET qua dùng thử thèn này mà thấy bài đăng từ 2016 nên hơi chột dạ
 
Top