• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Download Kaspersky Total Security 2020 dùng mãi mãi chọn đời đã fix lỗi

nhatcntt

Active Member
6/11/16
32
6
8
39
1588340760774.png

Kaspersky Total Security cung cấp bảo vệ máy tính toàn diện chống lại nhiều mối đe dọa bảo mật thông tin, tấn công mạng và lừa đảo, và thư rác. Chức năng khác nhau và các thành phần bảo vệ có sẵn như là một phần của Kaspersky Total Security cung cấp bảo vệ toàn diện.

Bảo vệ máy tính

Các cấu phần bảo vệ được thiết kế để bảo vệ máy tính chống lại các mối đe dọa bảo mật thông tin, các cuộc tấn công mạng, lừa đảo và thư rác. Tất cả các loại mối đe dọa được xử lý bởi một thành phần bảo vệ cá nhân (xem mô tả của các thành phần trong phần này). Bạn có thể bật và tắt các thành phần bảo vệ, và cấu hình thiết lập của chúng.

Ngoài việc bảo vệ thời gian thực được cung cấp bởi các thành phần bảo mật, chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên quét máy tính của bạn để tìm virus và phần mềm độc hại khác. Điều này là cần thiết để loại trừ khả năng lây lan các chương trình độc hại đã không được phát hiện bởi các thành phần bảo vệ, ví dụ, bởi vì một tập hợp các mức độ bảo mật thấp hoặc vì những lý do khác.

Để giữ cho Kaspersky Total Security được cập nhật, bạn cần phải cập nhật cơ sở dữ liệu và các mô-đun phần mềm được sử dụng bởi ứng dụng.

Một số nhiệm vụ cụ thể phải được thực hiện thường xuyên (chẳng hạn như loại bỏ các dấu vết hoạt động của người dùng trong hệ thống) được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ tiên tiến và trình hướng dẫn.

Thành phần bảo vệ luôn bảo vệ trên máy tính của bạn trong thời gian thực:

Mô tả dưới đây là hoạt động logic của các thành phần bảo vệ trong chế độ Kaspersky Total Security khuyến cáo của các chuyên gia Kaspersky Lab (có nghĩa là với các thiết lập ứng dụng mặc định).

Chống virus cho tập tin

Chống virus cho tập tin ngăn ngừa nhiễm mã độc của tập tin hệ thống. Các thành phần bắt đầu khi khởi động hệ điều hành, liên tục vẫn hoạt động trong bộ nhớ RAM của máy tính và quét tất cả các tập tin đang được mở, lưu hoặc đưa ra trên máy tính của bạn và tất cả các ổ đĩa được kết nối. Kaspersky Total Security sẽ chặn các nỗ lực truy cập vào một tập tin và quét tập tin đó để phát hiện các virus và phần mềm độc hại đã biết. Tập tin này chỉ có thể được tiếp tục truy cập nếu nó không bị nhiễm mã độc hoặc đã được ứng dụng khử mã độc thành công. Nếu một tập tin không thể được khử mã độc vì lý do nào đó, nó sẽ bị xóa. Một bản sao của tập tin sẽ được chuyển đến Vùng cách ly. Nếu một tập tin nhiễm virus bị đặt trong cùng địa điểm mà ở đó từng có một tập tin có cùng tên đã bị xóa, Vùng cách ly sẽ chỉ lưu bản sao của tập tin mới nhất. Một bản sao của tập tin có cùng tên trước đó sẽ không được lưu lại.

Chống virus cho thư điện tử

Chống virus cho thư điện tử quét thư điện tử vào và ra trên máy tính của bạn. Thư điện tử có sẵn sẽ đến người nhận chỉ khi nó không chứa các đối tượng nguy hiểm.

Chống virus cho web

Chống virus cho web chặn và ngăn chặn việc thực hiện kịch bản trên các website nếu chúng đặt ra một mối đe dọa. Chống virus cho web cũng theo dõi tất cả các lưu lượng web và ngăn chặn truy cập đến các website nguy hiểm.

Chống virus cho tin nhắn

Chống virus cho tin nhắn đảm bảo việc sử dụng an toàn các trình khách nhắn tin tức thì. Chống virus cho tin nhắn đảm bảo việc sử dụng an toàn các ứng dụng nhắn tin nhanh. Chống virus cho tin nhắn đảm bảo hoạt động an toàn của các ứng dụng khác nhau cho các tin nhắn tức thời.

Kiểm soát ứng dụng

Kiểm soát ứng dụng ghi nhận hành động được thực hiện bởi các ứng dụng trong hệ điều hành và quản lý các hoạt động của ứng dụng trên cơ sở nhóm ứng dụng theo phân loại của thành phần. Một tập hợp các quy tắc được quy định cho từng nhóm ứng dụng. Các quy tắc quản lý của ứng dụng truy cập tài nguyên hệ điều hành khác nhau.

Kiểm soát ứng dụng

Kiểm soát ứng dụng cho phép bạn quản lý các ứng dụng được cài đặt trên máy tính và kiểm soát các thay đổi mà ứng dụng thực hiện đến thiết lập hệ điều hành. Một số thiết lập trình duyệt và thiết lập máy chủ proxy nhất định nằm trong danh sách các thiết lập được kiểm soát.

Bảo vệ webcam

Thành phần Bảo vệ webcam sẽ chặn những truy cập trái phép đến webcam và thông báo cho bạn biết rằng việc truy cập đã bị chặn.

Tường lửa

Tường lửa đảm bảo sự an toàn của công việc của bạn trong mạng nội bộ và trên Internet. Thành phần này lọc tất cả các hoạt động mạng bằng 2 loại quy tắc: các quy tắc dành cho ứng dụng và các quy tắc gói tin.

Giám sát mạng

Giám sát mạng được thiết kế cho hoạt động giám sát mạng trong thời gian thực.

Giám sát hệ thống

Thành phần Giám sát hệ thống sẽ khôi phục mọi thay đổi mà phần mềm độc hại thực hiện đối với hệ điều hành. Thành phần này bảo vệ chống lại các phần mềm độc hại, bao gồm các mã khai thác, trình khóa màn hình và trình mã hóa có chức năng mã hóa dữ liệu và đòi tiền chuộc để khôi phục các tập tin về nguyên trạng. Việc tắt thành phần này là không được khuyến nghị.

Chặn tấn công mạng

Chặn tấn công mạng bắt đầu khi hệ điều hành khởi động và theo dõi lưu lượng mạng cho các hoạt động đặc trưng của các cuộc tấn công mạng. Một khi một nỗ lực để tấn công máy tính của bạn được phát hiện, Kaspersky Total Security sẽ khoá bất kỳ hoạt động mạng tấn công về phía máy bạn.

Chống thư rác

Chống thư rác được tích hợp vào các ứng dụng thư được cài đặt trên máy tính của bạn và quét tất cả các tin nhắn thư điện tử đến được cho là thư rác. Tất cả các tin nhắn có chứa thư rác được đánh dấu bằng một tiêu đề đặc biệt. Bạn có thể thiết lập Chống thư rác để xử lý tin nhắn rác một cách đặc biệt (ví dụ, xóa chúng tự động hoặc di chuyển chúng vào một thư mục đặc biệt).

Chống lừa đảo

Chống lừa đảo cho phép kiểm tra URL để tìm hiểu xem chúng có trong danh sách lừa đảo hay không. Thành phần này được tích hợp vào Chống virus cho web, Chống thư rác và Chống virus cho tin nhắn.

Chặn quảng cáo

Chặn quảng cáo khoá các biểu ngữ trên websites và trong giao diện ứng dụng.

Dữ liệu cá nhân trên trình duyệt

Dữ liệu cá nhân trên trình duyệt phát hiện các yêu cầu được gửi bởi trình duyệt đến các dịch vụ theo dõi và có thể sửa đổi những yêu cầu đến và phản hồi từ các dịch vụ theo dõi nhằm bảo vệ bạn khỏi những dịch vụ theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

An toàn giao dịch tài chính

An toàn giao dịch tài chính bảo vệ dữ liệu bí mật khi sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến và hệ thống thanh toán,và ngăn chặn hành vi trộm cắp tài sản khi thực hiện thanh toán trực tuyến.

Bảo mật dữ liệu nhập từ bàn phím

An toàn Bàn phím đầu vào cung cấp bảo vệ khỏi keyloggers cho dữ liệu cá nhân vào trên các website. Bàn phím ảo ngăn ngừa nguy cơ đánh cắp dữ liệu nhập vào trên bàn phím cứng và bảo vệ dữ liệu cá nhân khỏi bị đánh cắp qua chụp ảnh màn hình.

Chế độ Ứng dụng được Tin tưởng

Chế độ Ứng dụng được tin tưởng bảo vệ máy tính từ các ứng dụng có khả năng không an toàn. Khi chế độ Ứng dụng được tin tưởng được bật, Kaspersky Total Security chỉ cho phép chạy các ứng dụng được xác định là tin tưởng (ví dụ, dựa trên thông tin về một ứng dụng từ Kaspersky Security Network, hoặc chữ ký kỹ thuật số được tin tưởng).

Quản lý người dùng

Quản lý người dùng được thiết kế để bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên từ các mối đe dọa liên quan đến máy tính và sử dụng Internet.

Quản lý người dùng cho phép bạn thiết lập các giới hạn linh hoạt trên quyền truy cập vào tài nguyên web và các ứng dụng cho người sử dụng khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi của họ. Quản lý người dùng cũng cho phép xem báo cáo thống kê về hoạt động tác dụng bởi người dùng kiểm soát.

Bảo vệ tất cả các thiết bị

Nếu một máy tính được cài đặt Kaspersky Total Security, bạn có thể quản lý tính năng bảo vệ của máy tính đó từ xa thông qua cổng thông tin My Kaspersky.

Sao lưu và khôi phục

Chức năng Sao lưu và khôi phục được thiết kế nhằm ngăn mất dữ liệu do lỗi phần cứng. Kaspersky Total Security có thể thực hiện sao lưu dữ liệu theo lịch biểu cho ổ đĩa rời, mạng và bộ nhớ trực tuyến. Bạn có thể sao chép tập tin theo thể loại và chỉ định số phiên bản của cùng một tập tin để lưu trữ.

Mã hóa dữ liệu

Mã hóa dữ liệu được thiết kế để bảo vệ dữ liệu mật của bạn trước hoạt động truy nhập trái phép. Bạn có thể mở khóa kho dữ liệu và chỉ xem nội dung của kho sau khi nhập mật khẩu.

Kết nối bảo mật

Kaspersky Total Security bảo vệ dữ liệu của bạn khi kết nối đến các mạng Wi-Fi không bảo mật.
Link crack: https://tii.ai/1ioPBO
 
Sửa lần cuối: