• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm KMPlayer 4.2.2.17 trình chơi nhạc cực đỉnh

thethanh87

VIP Member
#1
KMPlayer 4.2.2.17 là trình phát nhạc và phim đầy đủ tính năng hỗ trợ nhiều định dạng codec và tệp. Máy nghe nhạc kiểu dáng đẹp này được đóng gói với các tính năng và có thể xử lý nhiều định dạng âm thanh, video và phụ đề. Nó cho phép bạn chụp âm thanh, video và ảnh chụp màn hình. Nó cũng cung cấp cho bạn các bộ lọc trong và ngoài với một loạt các kết nối bên ngoài tới các bộ tách, bộ giải mã, bộ lọc chuyển đổi âm thanh / video và trình kết xuất đồ họa khác.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fwww.serialkey89.xyz%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F03%2Fkmplayer-4.2.2.17504.jpg&hash=65221f36d8363cc642df8ba07c660a5b


Bạn có thể thiết lập một số hiệu ứng âm thanh và video, điều chỉnh tốc độ phát lại, xác định các phần cụ thể của video như mục yêu thích, remap phím giao diện từ xa cho HTPC bao gồm điều khiển màn hình lớp phủ và nó cũng cung cấp thay đổi da động tùy thuộc vào loại phương tiện. Hầu hết các tính năng và chức năng có thể dễ dàng truy cập thông qua một nhấp chuột phải và chất lượng đầu ra khá rõ ràng với ít mất mát nếu có. KMPlayer bao gồm hỗ trợ AAC, MPEG 1/2, WMA 7/8, OGG và có đầy đủ chức năng phát lại VCD / DVD.

Và nó cũng bao gồm các chức năng matrix / normalizer cho những trường hợp mà một Codec âm thanh bên trong đang được sử dụng. Điều thú vị là Codec nội bộ được xử lý hoàn toàn, cho tốc độ và an toàn, trong KMPlayer - làm cho nó ít phức tạp và tốn thời gian hơn.

KMPlayer 4.2.2.17 là trình chơi đa phương tiện đa năng dành cho Windows PC có thể bao gồm nhiều loại định dạng chứa khác nhau. Nếu không có bất kỳ Codec riêng biệt nào, bạn có thể phát bất kỳ tệp phương tiện nào vì KMP có Codec nội bộ riêng. Codec được hỗ trợ được phân tách bằng nội bộ và bên ngoài. Đối với Codec âm thanh, KMPlayer hỗ trợ MPEG1, 2, AAC, WMA 7, 8, OGG và vv và nó hỗ trợ thêm chức năng ma trận / chức năng bình thường khi Codec âm thanh bên trong đang được sử dụng. Tải xuống Cài đặt Trình cài đặt Ngoại tuyến KMPlayer cho Windows.

Cài đặt thế nào:

Cài đặt phần mềm
Thưởng thức

Link download:

LINK 1 | LINK 2 | LINK 3
============================
 

Đính kèm


Top