• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm Malware Hunter 1.63.0.646 pro diệt mã độc đã có giải thưởng

thethanh87

VIP Member
#1
Malware Hunter 1.63.0.646 là phần mềm được trao giải thưởng cung cấp sự bảo vệ toàn diện chống lại tất cả các loại mối đe dọa, bảo vệ dữ liệu của bạn, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và đảm bảo máy tính Windows của bạn vẫn không có virus.

Malware Hunter 1.63.0.646 là một phần mềm khách hàng chất lượng được thiết kế để cung cấp cho bạn khả năng phát hiện và bảo vệ virus tốt nhất. Với tốc độ quét nhanh hơn do siêu quét cung cấp, nó giúp bạn phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại cứng đầu, và chống lại nguy hiểm tiềm ẩn. Nhằm vào quá trình này, sự bảo vệ của chúng tôi có thể đảm bảo hoạt động an toàn của máy tính của bạn. Quét siêu nhanh, phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại cứng đầu, giúp bạn chống lại mối nguy hiểm tiềm ẩn. Tải về miễn phí Malware Hunter cho Windows PC ngay!

Với bản cập nhật định nghĩa virus mới nhất và các chỉ mục mối đe dọa cung cấp liên tục, cập nhật tự động cung cấp bảo vệ thời gian thực để PC của bạn luôn được cập nhật và bảo mật. Là một sản phẩm đoạt giải thưởng, Malware Hunter cung cấp sự bảo vệ toàn diện chống lại tất cả các loại mối đe dọa, bảo vệ dữ liệu của bạn, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và đảm bảo PC của bạn vẫn không có virus.

Malware Hunter là sản phẩm đoạt giải thưởng cung cấp sự bảo vệ toàn diện chống lại tất cả các loại mối đe dọa, bảo vệ dữ liệu của bạn, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và đảm bảo PC của bạn vẫn không có vi-rút.
Các tính năng của Malware Hunter:

Quét virus
Quét siêu nhanh, phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại cứng đầu, chống lại nguy cơ tiềm ẩn.

Cập nhật tự động
Cập nhật tự động cung cấp bảo vệ thời gian thực để PC của bạn luôn được cập nhật và bảo mật.

Bảo vệ quy trình
Nhằm vào quá trình này, sự bảo vệ của chúng tôi có thể đảm bảo hoạt động an toàn của máy tính của bạn
===================================
Cách cài đặt:
1. Chạy file cài đặt
2. Nhập key
3. Thưởng thức.

=================================
Link download:
LINK 1 | LINK 2
===================================
 

Đính kèm


Top