• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm MathType 7.4.0.453 full final + video hướng dẫn cài đặt

thethanh87

VIP Member
#1
MathType 7.4.0.453 là trình chỉnh sửa phương trình tương tác mạnh mẽ cho Windows và Macintosh cho phép bạn tạo ký hiệu toán học để xử lý văn bản
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fwww.serialkey89.xyz%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F05%2FMathtype-7.4.0.453156.jpg&hash=5f117598dee795fc36c9f2c416ec5ae6

Các tính năng MathType 7.4.0.453:

Nhập môn Toán bằng tay:
Nhập phương trình dễ dàng như bạn sẽ viết toán bằng giấy và bút chì!

Chỉnh sửa điểm và nhấp với định dạng tự động:
Tạo các phương trình nhanh chóng bằng cách chọn các mẫu từ các bảng màu MathType và gõ vào các ô trống của chúng. MathType áp dụng quy tắc khoảng cách toán học tự động khi bạn nhập.

Các phím tắt bàn phím:
Tiết kiệm thời gian sử dụng phím tắt. MathType có các phím tắt tùy biến cho hầu hết mọi ký hiệu, mẫu và lệnh.

Nhập TeX hoặc LaTeX:
Nếu bạn đã biết ngôn ngữ sắp chữ TeX, bạn có thể nhập phương trình trực tiếp vào tài liệu MathType hoặc Microsoft Word. Bạn thậm chí có thể dán các phương trình từ các tài liệu TeX hiện có.

Sao chép và dán:
Nếu bạn đã tạo một phương trình MathType để sử dụng trong một ứng dụng khác hoặc tìm thấy một phương trình trên một trang web, tại sao lại mất thời gian để tạo lại nó bằng tay? Chỉ cần sao chép và dán trực tiếp vào MathType và nó đã sẵn sàng để chỉnh sửa hoặc sử dụng trong công việc của bạn.
Lưu biểu thức trong Thanh công cụ: Kéo các phương trình và biểu thức được sử dụng thường xuyên vào thanh công cụ MathType để chúng có thể được chèn sau chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc nhấn phím.

Hỗ trợ Microsoft Office:

Office 2016 cho Windows: hoàn toàn tương thích với Office 2016 và 365 cho Windows
Office 2013, 2010, 2007, 2003, & XP: hoàn toàn tương thích.
Microsoft Office 365, 2016 (Windows), 2013, 2010 & 2007
Tab Ribbon MathType trong Word và PowerPoint: MathType tận dụng tối đa Giao diện người dùng Office Ribbon Ribbon giúp việc thực hiện các thao tác phương trình trong tài liệu và bản trình bày trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tính năng đánh số và duyệt phương trình mới hoạt động với tất cả các loại phương trình Word.

Microsoft Office 2003 và XP (2002)
Thanh công cụ và Menu MathType trong Word và PowerPoint: MathType thêm thanh công cụ và menu vào Microsoft Word và PowerPoint, cho phép truy cập nhanh vào các tính năng của nó và các lệnh mạnh mẽ để thực hiện đánh số phương trình, tạo các trang web toán học, thuyết trình tuyệt vời và hơn thế nữa.
Tìm biểu tượng: Hộp thoại Biểu tượng chèn biểu tượng MathType cho phép bạn khám phá các biểu tượng có sẵn và chèn chúng bằng một cú nhấp hoặc nhấn phím.

Điều khiển nhiều hơn:

Màu sắc: Sử dụng màu sắc để làm nổi bật một phần của phương trình và tập trung đối tượng của bạn Sự chú ý của bạn vào chỉ những phần bạn muốn. Chỉ ra những gì đã thay đổi trong mỗi bước của quy trình gồm nhiều bước và làm cho các phương trình đó thực sự đi vào cuộc sống.

Cài đặt thế nào:
1) Tắt kết nối internet
2) Chạy thiết lập tập tin
3) Sử dụng Tường lửa Windows để chặn phần mềm kết nối với internet (chặn tệp "MathTypeLib.exe"). Mặc định là:
C:\Program Files (x86)\MathType\System
4) Tắt kết nối internet và sử dụng tường lửa.
5) Mở tệp "License key.txt" để lấy khóa được nhập vào phần mềm
6) Mở phần mềm được sử dụng
Chú thích:
+ Tắt kết nối internet khi thiết lập lại phần mềm
+ Nếu bạn mất phiên bản đầy đủ, vui lòng tắt kết nối internet sau đó nhập lại khóa


==========================================
Link download:

Version 7.4.0.453 . LINK DOWNLOAD :

LINK 1 | LINK 2 | LINK 3
===============================
 

Đính kèm


Top