• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Download phần mềm Mozilla Firefox 61.0.2 là trình duyệt web nhanh, miễn phí và đẹp nhất thế giới

thethanh87

VIP Member
Mozilla Firefox 61.0.2 là trình duyệt web nhanh, miễn phí và đẹp nhất thế giới
Mozilla Firefox 61.0.2 là trình duyệt web nhanh, miễn phí và mã nguồn mở cung cấp cho bạn giao diện tùy biến cao với nhiều tiện ích bổ sung của bên thứ ba, cũng như các tiện ích bổ sung do Mozilla tạo ra để bạn lựa chọn.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào tab duyệt, kiểm tra chính tả, tìm kiếm gia tăng, đánh dấu trực tiếp, Dấu trang thông minh, trình quản lý tải xuống, duyệt web riêng tư, duyệt nhận biết vị trí và hệ thống tìm kiếm tích hợp.

Mozilla Firefox 61.0.2 cho phép bạn thay đổi và tùy chỉnh trải nghiệm web của bạn một cách chính xác theo nhu cầu của bạn. Loại bỏ những gì bạn không sử dụng hoặc cần, giữ những gì bạn làm và đặt nó chỉ là về bất cứ nơi nào bạn muốn. Nhưng tất cả trong khi vẫn cung cấp cho bạn với các thiết lập bảo mật mở rộng và các tính năng để lựa chọn để giữ cho trình duyệt của bạn an toàn và riêng tư.

Mozilla Firefox là trình duyệt mã nguồn mở nhanh, nhẹ và sạch. Khi nó được phát hành vào năm 2004, Mozilla Firefox là trình duyệt đầu tiên thách thức sự thống trị của Internet Explorer của Microsoft. Kể từ đó, Mozilla Firefox đã liên tục nằm trong số ba trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới. Các tính năng chính đã làm cho Mozilla Firefox phổ biến là giao diện người dùng đơn giản và hiệu quả, tốc độ trình duyệt và các tính năng bảo mật mạnh mẽ. Trình duyệt này đặc biệt phổ biến với các nhà phát triển bằng cách phát triển cộng đồng người dùng nguồn mở và nâng cao.

Duyệt web dễ dàng hơn

Mozilla đã dành rất nhiều tài nguyên để phát triển một giao diện đơn giản nhưng hiệu quả giúp duyệt web nhanh hơn và dễ dàng hơn. Họ đã phát triển các cấu trúc tab đã được hầu hết các trình duyệt khác chấp nhận. Trong những năm gần đây, Mozilla cũng đã tập trung vào việc tối đa hóa khu vực duyệt web bằng cách giảm các mục trên thanh công cụ sang nút Firefox (bao gồm các cài đặt và tùy chọn) và các nút tiến / lùi. Trường URL được gọi là "Thanh tuyệt vời" và cung cấp chức năng tìm kiếm trực tiếp trên Google và chức năng đề xuất / lịch sử tự động. Ở bên phải có các nút cho dấu trang, lịch sử và cập nhật. Ở bên phải của trường URL là một hộp tìm kiếm cho phép tùy chọn công cụ tìm kiếm tùy chỉnh. Điều đó đang được nói, một nút xem cho phép bạn kiểm soát những gì bạn nhìn thấy dưới URL. Bên cạnh lịch sử tải xuống và nút trang chủ.

tốc độ

Mozilla Firefox có tốc độ tải trang tuyệt vời nhờ công cụ JavaScript JagerMonkey tuyệt vời của nó. Tốc độ khởi chạy chương trình và đồ họa kết xuất cũng là một trong những tốc độ nhanh nhất trên thị trường. Firefox sử dụng các hệ thống đồ họa Direct2D và Direct3D để điều khiển nội dung video và web phức tạp. Việc bảo vệ vấn đề đảm bảo rằng chỉ phần mở rộng làm cho vấn đề ngừng hoạt động chứ không phải phần còn lại của nội dung trình duyệt. Làm mới trang sẽ tải lại tất cả các tiện ích bị ảnh hưởng. Tab và Awesome Bar cũng được cải thiện để nhận và nhận kết quả rất nhanh chóng.

Bảo vệ

Firefox là trình duyệt đầu tiên giới thiệu chế độ duyệt web riêng tư giúp lướt Internet ẩn danh và an toàn. Lịch sử, tìm kiếm, mật khẩu, tải xuống, cookie và nội dung bộ nhớ cache đều bị xóa khi trình duyệt bị đóng. Điều này sẽ làm giảm khả năng người dùng khác sẽ ăn cắp danh tính của bạn hoặc tìm thông tin bí mật. Bảo mật nội dung, công nghệ chống lừa đảo và các chương trình chống vi rút và phần mềm độc hại tích hợp đảm bảo trải nghiệm trình duyệt an toàn nhất có thể.

Cá nhân hóa & Phát triển

Một trong những tính năng tốt nhất của giao diện người dùng Firefox là khả năng tùy chỉnh của nó. Với một nhấp chuột phải đơn giản trên thanh điều hướng, bạn có thể tùy chỉnh các thành phần riêng lẻ hoặc đơn giản là di chuyển các đối tượng bằng cách kéo và thả. Trình quản lý tiện ích mở rộng của Firefox cho phép bạn khám phá và cài đặt các tiện ích mở rộng trong trình duyệt của bạn và xem các bài đánh giá, đề xuất và mô tả. Hàng nghìn chủ đề tùy chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của trình duyệt của mình. Các tác giả và nhà phát triển có thể sử dụng nền tảng mã nguồn mở của Mozilla và các API để tạo ra các ứng dụng và nội dung nâng cao.

=======================================

Cài đặt thế nào:

Cài đặt phần mềm
thưởng thức
===============================
Link download:
LINK 1 | LINK 2
============================
 

Đính kèm


Top