• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Ninja Rùa - Đập Tan Bóng Tối

lethanhdat017

Active Member
29/8/16
28
0
1
28
Một năm sau khi cuộc chiến của họ với Shredder, Teenage Mutant Ninja Turtles, Leonardo, Donatello, Raphael và Michelangelo, vẫn còn sống dưới cống. April O'Neil phát hiện ra rằng một nhà khoa học tên là Baxter Stockman đang làm việc cho Shredder và rằng ông có kế hoạch để giúp Shredder thoát khỏi nhà tù. April thông báo cho rùa về việc này. Như Shredder được chuyển giao giữa các nhà tù với hai tội phạm bên cạnh anh ấy, Bebop và Rocksteady, bởi viên chức điều chỉnh Casey Jones, Foot Clan tấn công đoàn xe chở ông.

tmnt_082813_1280_large.jpg

Mặc dù những con rùa tới, Shredder thoát khi Stockman sử dụng một thiết bị dịch chuyển. Nhưng Shredder bị cướp giữa dịch chuyển và hút lên trong một không gian khác. Ở đó, anh gặp các lãnh chúa ngoài hành tinh Krang, người nói với anh về kế hoạch của mình để xâm chiếm trái đất và cho anh một hợp chất gây đột biến để đổi lấy lời hứa của mình để tìm thấy ba thành phần của một máy tính mà Krang gửi đến Trái đất từ lâu, mà sẽ mở một cổng thông tin để chiều kích của mình khi thống nhất, và ông biết rằng Shredder và Stockman có những mảnh đầu tiên. Sau thất bại của Casey để vận chuyển các tù nhân, anh quyết định đi một mình.

Turtles.jpg

Thấy không có cách nào để chống lại các Technodrome, rùa tranh luận trên tham gia các mutagen để trở thành con người và chiến đấu một cách công khai. Mặc dù Leonardo đồng ý làm điều đó, Raphael vỡ lọ, nhận ra họ phải chấp nhận họ là ai. Vern phục hồi cảnh an ninh để chứng minh tội phạm Stockman và Shredder và chặt April và Casey phát hành, cho phép họ thiết lập một cuộc họp giữa rùa và cảnh sát trưởng Rebecca Vincent, nơi họ thuyết phục cô rằng họ không phải là kẻ thù và họ là những người mất xuống Shredder ở nơi đầu tiên. Với sự giúp đỡ của cảnh sát, những con rùa có thể đối đầu với Krang trên tàu Technodrome vẫn lắp ráp. Trong khi đó, Casey giữ Bebop và Rocksteady bận rộn và đánh bại họ trong khi trung úy April và Vern thất bại của Shredder Karai và kiểm soát các thiết bị cổng thông tin. Loài rùa này có thể ném các Technodrome trở lại thông qua cổng thông tin, tham Krang và phần còn lại của Technodrome với nó. April, Casey và Vern sau đó đóng các cổng thông tin xuống. Khi anh biến mất, Krang thề rằng anh sẽ trở lại để trả thù. Kết quả là, Bebop và Rocksteady được đưa trở lại vào tù, trong khi Stockman vẫn ở ngoài. Vào ban đêm, Turtles được vinh danh bởi Vincent và NYPD, cùng với April, Casey và Vern, và cô ấy nói cho một cơ hội để người dân và chấp nhận chúng, nhưng rùa bầu để giữ cho sự tồn tại của họ là một bí mật từ công chúng, nhưng họ sẽ luôn luôn có sự giúp đỡ khi họ muốn.


Xem phim Ninja Rùa - Đập Tan Bóng Tối