• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Other One Piece Film : Gold 2016, bộ phim không thể bỏ lỡ của fan băng hải tặc mũ rơm

lethanhdat017

Active Member
29/8/16
28
0
1
28
Sau khi kết thúc phần phim đệm Heart Of Gold và One Piece Film: Gold Episode 0, nhóm hải tặc Mũ Rơm của Luffy tiến thẳng đến Gran Tesoro. Nơi mà cả nhóm đều nghĩ sẽ là một nơi đầy vàng, những món ăn ngon và mọi thứ chơi bời tiệc tùng xả láng ở đây. Bị mê hoặc bởi vàng, và mọi thứ của thành phố trên con thuyền của Gild Tesoro, cả nhóm đã bị lừa và lôi vào một âm mưu đen tối khác của tên Tesoro. Sau khi đánh bại băng của tên Mad Treasure trong Heart Of Gold, nhóm Luffy đã vô tình nhặt được tấm thư mời đến Tesoro. Trong thư là một góc giấy sinh mệnh của Tesoro, mảnh giấy này sẽ chỉ hướng đến tấm giấy gốc mà Tesoro đang giữ. Mảnh giấy này vốn dĩ là thứ để dẫn đường cho Mad Treasure đến Gran Tesoro khi hắn hoàn thành nhiệm vụ lấy kho báu Vàng nguyên chất về cho Tesoro.
One-Piece-Affiche-660x330.jpg


Sau khi đặt chân lên Gran Tesoro, cả nhóm của Luffy bị mê hoặc bởi những thứ xa hoa phù phiếm ở nơi này. Đủ loại vàng bac và châu báu ở đây, theo như trailer chúng ta có thể đoán Luffy bị lừa chơi 1 ván bạc với Tesoro và thua tại sòng bạc của hắn, khiến cả nhóm Mũ Rơm bị bắt, Luffy phải đối đầu với Tesoro để giải cứu bạn bè. Nhóm của Luffy lần này phải đối mặt với nhóm của tên Tesoro cực mạnh gồm có các thành viên như Baccarat, Dice, Mr Tanaka và Carina. Với năng lực của trái Ác quỷ Gold Gold Tesoro gần như bất khả chiến bại, khiến Luffy phải sử dụng đến chiêu mạnh nhất của mình đó là Gear 4 (Sang số 4). Liệu Luffy cùng nhóm Mũ Rơm của mình có đánh bại và thoát khỏi xào huyệt của tên Tereso không? Và bên trong đó còn có những âm mưu đen tối gì? Hãy cùng đón xem One Piece Film Gold nhé!
one-piece-film-gold-original-chara.jpg


Nếu là một Fan ruột của One Piece thì chắc chắn phần Movie thứ 13 này bạn sẽ không thể bỏ lỡ. Một Luffy hài hước đầy bản lĩnh, những đường kiếm tuyệt vời của Zoro cùng những pha tung cước đẹp mắt từ Sanji, hay bị quyến rũ bởi vẻ đẹp của nữ tặc Nami cùng sự sắc sảo và trí thức của Robin. Còn có cả tay thiện xạ Usopp, chú bác sĩ tuần lộc dễ thương Chopper, người máy siêu hạng Franky và nhạc công của cảm xúc Brook. Tất cả những nhân vật bạn yêu thích sẽ xuất hiện hoành tráng hơn, hay hơn trong phiên bản điện ảnh One Piece Film: Gold.
Screen-Shot-2015-12-18-at-8.20.44-AM-810x506.jpg


Xem Phim Hoạt Hình One Piece Film: Gold
 

Odin

Active Member
11/6/16
32
18
18
27
treo đầu dê bán thịt chó .link film one piece heart of gold mà bảo onepiece gold