• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm QILING Disk Master Technician 4.7.1 Build 20190208 chuyên gia sao lưu dữ liệu và phân vùng ổ đĩa

thethanh87

VIP Member
QILING Disk Master Technician 4.7.1 Build 20190208 là giải pháp sao lưu và phục hồi nhanh, phần mềm sao lưu đáng tin cậy, quản lý phân vùng nhanh. Nó nhằm mục đích bảo vệ dữ liệu của bạn và cải thiện hiệu suất của máy tính của bạn. Với nó, hệ thống, tệp, thư mục, video, nhạc của bạn sẽ ở trong tình trạng an toàn trong vòng vài phút mà không cần sự trợ giúp của chuyên gia CNTT. Nó miễn phí chỉ sử dụng cho máy tính cá nhân, phi thương mại, tại nhà.


Nó hỗ trợ sao lưu hệ thống / đĩa / phân vùng / tệp / thư mục, khôi phục và sao chép cũng như cung cấp sửa lỗi khởi động, lên lịch, tăng dần, sao lưu vi sai, sao lưu vào NAS và thư mục mạng chia sẻ, sao lưu ổ đĩa động, sao lưu đĩa GPT, sao lưu và Khôi phục ổ đĩa hệ thống dựa trên UEFI boot, tạo đĩa khởi động Windows PE, căn chỉnh phân vùng để tối ưu hóa SSD trong quá trình khôi phục hoặc nhân bản hoạt động, sao lưu hoặc khôi phục các tệp từ mạng này sang mạng khác, chỉnh sửa tùy chọn tác vụ và thư mục sao lưu ảnh, quản lý nhật ký dự phòng.

Các tính năng của ramdisk có thể cải thiện hiệu năng hệ thống tổng thể, một cú nhấp chuột đặt đường dẫn tạm thời thành ramdisk.

Nói chung, QILING Disk Master Technician là một ứng dụng sao lưu và sao chép đĩa cứng mạnh mẽ, dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để giữ an toàn cho dữ liệu của họ. Nó cũng có thể thay đổi kích thước và di chuyển các phân vùng và không yêu cầu các kỹ năng máy tính nâng cao được sử dụng.

====================================

Cài đặt thế nào

1. Chạy thiết lập tập tin

2. Sao chép patch vào tệp vị trí của phần mềm

3. Chạy bản patch với tư cách quản trị viên, sau đó nhấp vào nút patch

4. Thưởng thức
============================
Download: LINK 1 | LINK 2

=====================
=================
Trang chủ : https://www.serialkey89.xyz/
====================
 

Đính kèm


Top