• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

ReviverSoft Driver Reviver 5.5.1.6 Multilingual Full Crack

tuanit

Professional
Thành viên BQT
Admin Bạn Là IT
3/2/16
590
316
93
Ứng dụng Reviver Driver sẽ quét trình điều khiển , một trong những cơ sở lớn nhất thế giới một cách nhanh chóng và sẽ xác định 100% của tất cả các thiết bị phần cứng cho người tiêu dùng cho phép bạn tải về các trình điều khiển mới nhất thẳng vào máy tính . Với ReviverSoft Driver tất cả các thiết bị ngoại vi của bạn sẽ làm việc và bạn sẽ trải nghiệm một máy PC nhanh hơn và được tối ưu hóa.


Các tính năng và lợi ích của ReviverSoft Driver

Đảm bảo máy tính của bạn và các thành phần của nó được thực hiện ở các cấp độ tối ưu . Bỏ lỡ các phiên bản của Trình điều khiển mới nhất có nghĩa là máy tính của bạn và các thiết bị phần cứng đang bỏ lỡ vấn đề sửa lỗi, cải thiện hiệu suất, và các tính năng với tiềm năng mới từ nhà sản xuất.

Loại bỏ nguy cơ tải về một trình điều khiển bị lỗi hoặc thậm chí phần mềm độc hại. Trình điều khiển không đúng hoặc phần mềm độc hại có thể làm cho máy tính của bạn không thể hoạt động và có khả năng đặt bạn vào nguy cơ của hành vi trộm cắp danh tính.

Giúp bạn tiết kiệm thời gian. Có thể mất nhiều giờ để theo dõi mỗi trình điều khiển của phần cứng kết nối với máy tính của bạn. Driver Reviver hoàn thành chỉ trong vòng vài phút.

Bảo vệ bạn từ những sai lầm. Thiết lập điểm khôi phục trong ReviverSoft Driver Reviver đảm bảo rằng nếu có bất kỳ vấn đề với một cập nhật, những thay đổi có thể dễ dàng đảo ngược lại để giúp bạn trở lại và chạy trong thời gian nhanh như chớp.

Không cần phải am hiểu về công nghệ.Driver Reviver am hiểu đáng kể về kiến thức máy tính để quét Trình điều khiển, tải về chúng, và cài đặt một cách chính xác. Driver Reviver làm tất cả những điều này cho bạn, một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

Ngăn cản bạn sử dụng trình điều khiển sai. Trình điều khiển phụ thuộc vào phần cứng và hệ điều hành cụ thể. Điều này có nghĩa là trình điều khiển (1) phải tương thích với hệ điều hành máy tính của bạn, và (2) là phù hợp với thương hiệu và mô hình phần cứng . Driver Reviver tự động hoạt động trên cơ sở này, do đó bạn được đảm bảo cới các đề nghị để cập nhật trình điều khiển cụ thể đến hệ thống và phần cứng của bạn.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Hỗ trợ có sẵn từ bên trong sản phẩm, từ trang web của chúng tôi và qua email.
Operating System: Windows XP / Vista / Win 7 / Win 8 / Win 8.1/ Win 10
Download:http://www.filedwon.info/7o4ikjgxznec/Profkey1_R.D.R.5.5.1.6_0.rar.html
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Like
Reactions: 3 people