• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm Revo Uninstaller 4.0.0 Pro cao thủ gỡ bỏ phần mềm, đây là bản cập nhật mới nhất ngày 14/9

thethanh87

VIP Member
#1
Revo Uninstaller 4.0.0 Pro giúp bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm và loại bỏ các chương trình không mong muốn một cách dễ dàng. Ngay cả khi bạn gặp sự cố khi gỡ cài đặt và không thể gỡ cài đặt chúng khỏi trình gỡ cài đặt của riêng chúng, với các thuật toán nâng cao và nhanh chóng của nó,

Revo Uninstaller 4.0.0 Pro phân tích, quét và loại bỏ tất cả các tàn dư sau khi gỡ cài đặt chương trình. Tính năng Forced Uninstall là giải pháp tốt nhất khi bạn phải gỡ bỏ các chương trình cứng đầu, các chương trình được cài đặt một phần, các chương trình được gỡ cài đặt một phần và các chương trình không được liệt kê như đã cài đặt.

Revo Uninstaller thêm một số sức mạnh nghiêm trọng để gỡ cài đặt các chương trình, nhưng không có nhiều tốc độ. Nó chắc chắn chạy vòng tròn xung quanh tùy chọn mặc định trong Windows. Tuy nhiên, đây không phải là cách thuận tiện nhất để khởi động các chương trình từ ổ cứng của bạn. Nó cũng có nhiều tính năng tốt nhất đằng sau một tường rào.

Revo Uninstaller đi kèm với bản dùng thử miễn phí, thiếu một số tính năng cao cấp của phiên bản chuyên nghiệp. Mặc dù nó có thể xóa một số lỗi registry thường đi kèm với xóa các chương trình, nó không loại bỏ tất cả chúng. Để làm điều đó, bạn cần phải nâng cấp hoặc sử dụng một chương trình khác. Việc nâng cấp không thêm bất kỳ tốc độ nào vào bản tải xuống này, đó là điều gì đó thiếu sót. Nó làm cho bạn chờ đợi cho đến khi một chương trình được hoàn thành để bắt đầu gỡ bỏ cài đặt khác. Nó thậm chí còn khó chịu hơn vì bạn phải trải qua quá trình gỡ bỏ cài đặt sẵn trong từng chương trình riêng lẻ. Tuy nhiên, việc chọn chương trình để gỡ cài đặt rất dễ dàng và nhanh chóng nhờ trình đơn định hướng biểu tượng của chương trình. Có rất nhiều tùy chọn để tinh chỉnh số lượt gỡ cài đặt của bạn. Bạn có thể chọn từ các tùy chọn bao gồm gỡ cài đặt ánh sáng hoặc làm sạch sâu để xóa tất cả dấu vết của chương trình khỏi ổ đĩa cứng của bạn. Thậm chí còn có chế độ "săn" thực sự gọn gàng cho phép bạn gỡ cài đặt các chương trình hoặc xóa các tác vụ mà không cần tải đầy đủ chương trình.

Revo Uninstaller có vẻ là một kết hợp rất thú vị của các chương trình dọn dẹp và gỡ cài đặt registry. May mắn thay, nó thực hiện cả hai hành động đó đủ tốt để kiếm điểm vượt qua. Nếu bạn thực sự thích chương trình, bạn có thể muốn nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp. Nó khá giá và thêm một số tính năng cần thiết mà không có sẵn trong phiên bản miễn phí.

Cài đặt thế nào:

1. chạy thiết lập tập tin
2. phần mềm thoát
3. Chạy tệp chạy rồi tìm kiếm "% ProgramData%"
3. Sao chép tập tin "revouninstallerpro4" sau đó dán theo đường dẫn :
% ProgramData% \ VS Revo Group \ Revo Uninstaller Pro
4. Thưởng thức

Link download: LINK 1 | LINK 2
==================
 

Đính kèm


Top