• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm Smadav 2018 v12.2 pro key chuyên gia diệt virus máy tính và usb của indonesia

thethanh87

VIP Member
#1
Smadav 2018 v12.2 Antivirus là một phần mềm diệt virus bổ sung được thiết kế để bảo vệ máy tính Windows của bạn. Smadav Antivirus là chương trình bảo mật miễn phí đơn giản cung cấp bảo vệ chống vi-rút theo thời gian thực, đảm bảo rằng máy tính Windows của bạn luôn được bảo vệ an toàn.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fwww.serialkey89.xyz%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F04%2Fsmadav-12.2501.jpg&hash=62ea8e53b1ab2981016090947365476d
Smadav 2018 v12.2 Antivirus chủ yếu hoạt động như bảo vệ bổ sung cho PC của bạn (đặc biệt là tổng số bảo vệ cho USB Flash Drive), vì vậy Smadav không cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện. Nếu bạn thường xuyên duyệt internet hoặc cài đặt các ứng dụng mới, bạn nên sử dụng một sản phẩm bảo mật khác cung cấp tổng số bảo vệ. Tải xuống Cài đặt trình cài đặt Smadav Antivirus ngoại tuyến!

Tính năng chống vi-rút Smadav 2018 v12.2:

Bảo vệ bổ sung cho PC của bạn, tương thích với các sản phẩm chống virus khác!
Hầu như tất cả các phần mềm chống virus khác không thể được cài đặt với một phần mềm diệt virus khác, đó là vì phần mềm diệt virus được thiết kế để bảo vệ chính trong máy tính của bạn. Nó không phải là trường hợp cho Smadav, Smadav là một phần mềm chống virus được thiết kế như bảo vệ bổ sung (lớp thứ hai), vì vậy nó tương thích và có thể được cài đặt và chạy cùng với một phần mềm diệt virus khác trong PC của bạn. Smadav sử dụng kỹ thuật của riêng họ (hành vi, heuristic, và danh sách trắng) để phát hiện và làm sạch vi-rút để cải thiện bảo mật trong PC của bạn.

Tốt nhất USB Antivirus (Tổng số bảo vệ cho USB Flashdisk)
USB Flashdisk là một trong những phương tiện truyền thông được sử dụng nhiều nhất để lây lan vi-rút. Smadav sử dụng công nghệ riêng của mình để tránh lây lan và lây nhiễm virus từ USB Flashdisk. Smadav có thể phát hiện nhiều virus mới chưa biết trong USB ngay cả khi virus không có trong cơ sở dữ liệu. Không chỉ để bảo vệ, Smadav còn có thể dọn sạch USB Flashdisk khỏi vi-rút và khôi phục tệp bị ẩn / bị nhiễm trong USB Flashdisk.

Antivirus tài nguyên thấp
Smadav chỉ sử dụng một phần nhỏ tài nguyên máy tính của bạn. Smadav hầu hết thời gian chỉ sử dụng bộ nhớ rất nhỏ (dưới 5 MB) và sử dụng CPU (dưới 1%). Với việc sử dụng tài nguyên rất nhỏ này, Smadav sẽ không làm chậm máy tính của bạn. Và bạn vẫn có thể cài đặt một phần mềm diệt virus khác cùng làm việc với Smadav để bảo vệ PC của bạn. Tải xuống Cài đặt trình cài đặt Smadav Antivirus ngoại tuyến!

Công cụ dọn dẹp và diệt virus
Smadav có thể làm sạch một số vi-rút đã nhiễm PC của bạn và cũng có thể khắc phục sự thay đổi sổ đăng ký do vi rút gây ra. Nhiều công cụ được bao gồm trong Smadav để chống vi rút.

Smadav 2018 Rev. 12.2:
+ Cơ sở dữ liệu Penambahan pendeteksian 100 virus baru,
+ Perbaikan fitur blokir vĩ mô pada excel,
+ Perbaikan fitur pengiriman thống kê và bấm vào biểu tượng.

Cài đặt thế nào:
1. cài đặt phần mềm
2. Nhập khóa
3. thưởng thức

Link download:
Download version 12.1 Link download: LINK 1 | LINK 2
Download version 12.2 Link download: LINK 1 | LINK 2 | LINK 3
=============================================
 

Đính kèm


Top