• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm Soft Organizer 7.27 không chỉ đơn giản là gỡ bỏ cài đặt

thethanh87

VIP Member
#1
Soft Organizer 7.27 là một ứng dụng đơn giản được thiết kế để giúp bạn gỡ bỏ cài đặt các chương trình từ máy tính của bạn, cũng như theo dõi các thay đổi được thực hiện cho hệ thống trong khi cài đặt các tiện ích mới.

Nó thể thao một giao diện sạch sẽ và trực quan cho phép người dùng thực hiện hầu hết các hoạt động chỉ với vài cú nhấp chuột. Khi bạn chạy công cụ, bạn có thể xem tất cả các ứng dụng hiện được cài đặt trên PC của bạn.

Bạn có thể làm cho Soft Organizer hiển thị các chương trình đã cài đặt trong một bảng hoặc các biểu tượng lớn và sắp xếp chúng theo nhà phát triển, ngày tháng và theo dõi trạng thái. Nhờ chức năng tìm kiếm tích hợp sẵn, bạn có thể nhanh chóng định vị tiện ích mà bạn muốn xóa khỏi máy tính của bạn.

Một tính năng quan trọng đáng nhắc đến khác được thể hiện bằng khả năng cài đặt ứng dụng và theo dõi các thay đổi được thực hiện cho hệ thống của bạn trong quá trình cài đặt. Theo một cách tiếp cận từng bước, bạn được hướng dẫn cài đặt các chương trình đã chọn và duyệt máy tính cho tệp EXE.

Hơn nữa, Soft Organizer cho phép người dùng xem chi tiết về các dấu vết còn lại trong Windows Registry và hệ thống tập tin. Nhược điểm, nó không hỗ trợ xử lý hàng loạt, có nghĩa là bạn không thể xóa nhiều chương trình cùng một lúc.

Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng Soft Organizer có thể nhanh chóng xóa một công cụ khỏi máy tính và không có lỗi trong toàn bộ quá trình.

Tất cả mọi thứ được xem xét, Soft Organizer là một công cụ tiện dụng, gói bố cục thân thiện với người dùng để giúp bạn xóa các ứng dụng không mong muốn khỏi máy tính của mình. Tùy chọn theo dõi chắc chắn là một điểm cộng lớn, vì bạn có thể xem các thay đổi được thực hiện cho hệ thống trong khi cài đặt một chương trình mới

Soft organizer 7.27 có gì mới :
Các thông báo hiện đại của Windows 10 Action Center hiện đang được sử dụng cho các bản cập nhật ứng dụng đã cài đặt thông báo.
Cải thiện sự ổn định của chương trình.
Cài đặt thế nào :

Lưu ý: Tắt phần mềm chống virus trước khi cài đặt phần mềm tổ chức mềm
1) Cài đặt Soft Organizer và thoát
2) Hãy tận hưởng!

Link download:
Link 1 | Link 2
=======================
 

Đính kèm


Top