• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Download phần mềm Soft Organizer 7.43 full final chuyên gia gỡ bỏ tận gốc phần mềm windows

thethanh87

VIP Member
Soft Organizer 7.43 là một ứng dụng đơn giản được thiết kế để giúp bạn gỡ cài đặt các chương trình khỏi máy tính của mình, cũng như theo dõi các thay đổi được thực hiện cho hệ thống trong khi cài đặt các tiện ích mới.


Nó có giao diện sạch và trực quan cho phép người dùng thực hiện hầu hết các thao tác chỉ với vài cú nhấp chuột. Khi bạn chạy công cụ, bạn có thể xem tất cả các ứng dụng hiện đang được cài đặt trên PC.

Bạn có thể làm cho Trình tổ chức mềm hiển thị các chương trình đã cài đặt trong một bảng hoặc các biểu tượng lớn và sắp xếp chúng theo trạng thái của nhà phát triển, ngày tháng và theo dõi. Nhờ chức năng tìm kiếm tích hợp, bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí tiện ích mà bạn muốn xóa khỏi máy tính của mình.

Một tính năng quan trọng khác đáng được đề cập là khả năng cài đặt các ứng dụng và theo dõi các thay đổi được thực hiện cho hệ thống của bạn trong quá trình cài đặt. Theo cách tiếp cận từng bước, bạn được hướng dẫn cài đặt các chương trình đã chọn và duyệt qua máy tính để tìm tệp EXE.

Hơn nữa, Soft Organizer cho phép người dùng xem chi tiết về các dấu vết còn sót lại trong Windows Registry và hệ thống tệp. Như một nhược điểm, nó không hỗ trợ xử lý hàng loạt, có nghĩa là bạn không thể xóa nhiều chương trình cùng một lúc.

Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã nhận thấy rằng Soft Organizer có thể nhanh chóng xóa một công cụ khỏi máy tính và không có lỗi trong toàn bộ quá trình.

Tất cả mọi thứ được xem xét, Soft Organizer là một công cụ tiện dụng có bố cục thân thiện với người dùng để giúp bạn xóa các ứng dụng không mong muốn khỏi máy tính của mình. Tùy chọn theo dõi chắc chắn là một điểm cộng lớn, vì bạn có thể xem các thay đổi được thực hiện cho hệ thống trong khi cài đặt chương trình mới

LỊCH SỬ PHIÊN BẢN TỔ CHỨC PHẦN MỀM

câu 7.43 02/06/2019:

Cải tiến trình cài đặt. Đã thêm khả năng (bằng cách đặt tùy chọn cờ tương ứng khi gỡ cài đặt) để xóa tất cả dữ liệu và cài đặt của Soft Organizer khỏi hệ thống khi gỡ cài đặt.

Cài đặt thế nào:

Lưu ý: tắt phần mềm chống vi-rút trước khi cài đặt phần mềm tổ chức phần mềm
1) Cài đặt Soft Organizer
2) Tận hưởng!
====================
Download: LINK 1 | LINK 2

========================
==================
Trang chủ : https://www.serialkey89.xyz/
 

Top