• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm SuperAntiSpyware 6.0.1264 là một trong những công cụ hàng đầu để xóa phần mềm độc hại

thethanh87

VIP Member
#1
SuperAntiSpyware 6.0.1264 là một trong những công cụ hàng đầu để xóa phần mềm độc hại, vi rút và các mối đe dọa khác.

Hầu hết các công nghệ máy tính sẽ mang theo một số công cụ nhất định. Đây là một trong những công cụ mà bất kỳ công nghệ nào sẽ có với chúng.


SuperAntiSpyware 6.0.1 Phát hiện và loại bỏ nâng cao

Phát hiện và loại bỏ Spyware, Adware và Remove Malware, Trojans, Dialers, Worms, KeyLoggers, HiJackers, Parasites, Rootkit, Rogue Security Products và nhiều loại mối đe dọa khác.
Ánh sáng trên Tài nguyên hệ thống và sẽ không làm chậm máy tính của bạn giống như nhiều sản phẩm chống phần mềm gián điệp khác. Sẽ không xung đột với giải pháp chống phần mềm gián điệp hoặc chống vi rút hiện có của bạn!
Sửa chữa Kết nối Internet, Máy tính để bàn, Chỉnh sửa Registry và hơn thế nữa với Hệ thống sửa chữa độc đáo của chúng tôi! Bảo vệ thời gian thực
Chặn thời gian thực của các mối đe dọa! Ngăn phần mềm độc hại tiềm ẩn cài đặt hoặc cài đặt lại!
Cơ hội đầu tiên phòng ngừa kiểm tra hơn 50 điểm quan trọng của hệ thống của bạn mỗi khi hệ thống của bạn khởi động và tắt để loại bỏ các mối đe dọa trước khi chúng có cơ hội lây nhiễm và xâm nhập vào hệ thống của bạn.
Lên lịch quét nhanh, hoàn thành hoặc tùy chỉnh hàng ngày hoặc hàng tuần để đảm bảo máy tính của bạn không bị phần mềm độc hại. Tự động loại bỏ phần mềm gián điệp.
SuperAntiSpyware 6.0 Tin tức:
Giao diện người dùng mới - Giao diện đơn giản để điều hướng dễ dàng hơn tới các tính năng được sử dụng phổ biến nhất và màn hình cảm ứng có khả năng.
Điều tra viên hệ thống - Hiển thị những gì đang chạy trên PC của bạn theo cách mới và thú vị. Khách hàng và kỹ thuật viên có thể sử dụng công cụ này để nhanh chóng xác định xem một tệp trên hệ thống có tiềm ẩn phần mềm độc hại hay không.
Tốc độ quét nhanh hơn, bản in chân nhỏ hơn, tăng cường độ ổn định của chương trình và Menu trợ giúp mở rộng để cải thiện tính dễ sử dụng.
Nhận kết quả quét theo lịch trình thông qua hệ thống cảnh báo email mới.
Cài đặt thế nào:
1. Cài đặt phần mềm
2. thêm vào tập tin host của bạn
0.0.0.0 superantispyware.com
0.0.0.0 license.superantispyware.com
3. Nhập khóa
4. Thưởng thức

Link download: LINK 1 | LINK 2


=======================
 

Đính kèm


Top