• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Other Teaser Trailer Phim Hoạt Hình Cuộc Hành Trình Của Moana

lethanhdat017

Active Member
29/8/16
28
0
1
28
Năm 2016 này chúng ta có nhiều phim hoạt hình chiếu rạp mà phim nào cũng hay, đáng để xem. Hồi tháng 3 thì có Zootopia đã cán mốc doanh thu toàn cầu 1 tỷ đô; vừa rồi có Angry Birds, sắp tới đây là Finding Dory của Pixar, tháng 7 đến phim Secret Life of Pets, rồi đó Sing và cuối năm nay sẽ có bom tấn phim hoạt hình Moana của Disney, như vậy là hãng phim này có 3 phim hoạt hình trong năm 2016.
set_disney_moana.jpg


Moana là phim hoạt hình lấy bối cảnh thời tiền sử, thuở sự sống của con người còn rất sơ khai trên trái đất. Moana là tên của nhân vật chính trong phim, một cô gái trẻ dũng cảm và phóng khoáng, mang trong mình khát khao mãnh liệt về việc du hành giữa lòng đại dương để thực hiện nhiệm vụ sứ mệnh mà các đời tổ tiên của cô chưa thể hoàn thành: tìm lại linh hồn bị lấy cắp của hòn đảo nơi dân tộc của Moana sinh sống.
disney-moana-posters-preview.jpg


Trên hành trình của mình, Moana đã gặp Á thần Maui (Dwayne Johnson lồng tiếng), một nhân vật sở hữu tính cách mạnh mẽ và phép thuật biến hóa vô song, đồng thời là một người bạn vui vẻ, hài hước. Họ đã trở thành những người đồng hành luôn sát cánh bên nhau để chống lại mọi hiểm nguy và sự đe dọa từ các quái vật khổng lồ.
moana1.jpg


Trailer đầu tiên của hoạt hình Moana được Disney tung ra đã hé lộ tạo hình chính thức của Moana, á thần Maui cùng hai người bạn đặc biệt là heo Pua và gà Hei Hei. Ngay ở những giây đầu tiên, Maui đã xuất hiện với chiếc móc câu huyền thoại thể hiện quyền lực và sức mạnh của mình cùng những màn pha trò đầy hài hước. Trong khi đó, cô gái Moana có cá tính mạnh mẽ lại xuất hiện trong hình dáng dễ thương với mái xù cùng khuôn mặt thánh thiện, gợi cho chúng ta cảm giác quen thuộc của phim hoạt hình The Croods. Cuộc hành trình của Moana sẽ được khởi chiếu ở VN vào ngày 25/11/2016


Trailer phim Cuộc hành trình của Moana