• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Other Thế Giới Ảo Tung Chảo Trong Trailer Mới Nhất Của Doctor Strange

lethanhdat017

Active Member
29/8/16
28
0
1
28
Cách đây không lâu, Marvel Studios vừa tung teaser trailer đầu tiên hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn xoay quanh nhân vật Stephen Strange (do diễn viên Benedict Cumberbatch đảm nhận). Teaser trailer đầu tiên hé lộ nhiều phân cảnh về quá trình biến đổi của Stephen Strange từ một bác sĩ giải phẫu thần kinh bình thường trở thành một nhân vật mang trong mình nhiều khả năng đặc biệt.
phu-thuy-toi-thuong-drstrange-2016-2016.jpg

Vốn là vị bác sĩ tài giỏi, nhiều năng lực và đầy tham vọng nhưng vì biến cố tai nạn giao thông xảy đến mà Stephen Strange không thể tiếp tục công việc với đôi tay gần như tàn phế. Chính vì vậy, ông đã đến Tây Tạng để tìm sự chữa trị từ Ancient One, cũng tại đây mà Stephen Strange được biến đổi và khám phá ra nguồn năng lực đặc biệt ẩn chứa bên trong con người mình.Với những thay đổi hiện tại cùng lời kêu gọi của Ancient One, Stephen Strange được dự đoán sẽ trở thành người hùng mới mang trên vai trọng trách giải cứu nhân loại.
r1i9ounc8hubvh1ofime.jpg

Marvel Studios cũng không quên “điểm danh” thêm nhiều nhân vật sẽ xuất hiện trong bộ phim "Doctor Strange: Phù thủy tối thượng" sắp tới: Ancient One (Tilda Swinton), Baron Mordo (Chiwetel Ejiofor)… Nhân sự kiện này, logo chính thức và teaser poster của phim cũng được trình làng với hình ảnh đầy ma mị, kì ảo về phép thuật của Dr. Strange. Bên cạnh đó, tạo hình bí ẩn của Dr.Strange trong chiếc áo khoác dài được nhá hàng vào cuối teaser trailer cũng là hình ảnh khiến bao khán giả hồi hộp, mong chờ được chiêm ngưỡng. Đặc biệt, "Doctor Strange: Phù thủy tối thượng" dự kiến sẽ được khởi chiếu sớm tại Việt Nam vào ngày 28/10 dưới định dạng 2D, 3D, sớm hơn một tuần so với thị trường Bắc Mỹ.

Xem trailer phim Phù Thủy Tối Thượng