• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm Total Audio Converter 5.3.0.167 full đổi đuôi file âm thanh mạnh mẽ

thethanh87

VIP Member
#1
Total Audio Converter 5.3.0.167 là một tiện ích được xây dựng tốt có thể chuyển đổi hầu hết mọi thứ bạn có thể ném vào nó. Với các định dạng khác nhau có sẵn trên thị trường, không có nghi ngờ bạn muốn chuyển đổi các track âm thanh không thường xuyên hoặc hai. Total Audio Converter đã giúp bạn bảo vệ. Nó thể thao một giao diện dễ sử dụng, nơi bạn có thể chọn các tập tin bạn muốn chuyển đổi và định dạng đích, và để ứng dụng xử lý phần còn lại.

Các tính năng chính bao gồm:

Hỗ trợ hơn 32 định dạng âm thanh.
Trích xuất CD và chuyển đổi CDA thành định dạng không bị mất hoặc nén.
Thay đổi bitrate hoặc tần số.
Chuyển đổi hàng loạt.
Được xây dựng trong máy nghe nhạc.
Hỗ trợ chuyển đổi trực tiếp.
Được xây dựng trong ripper cd âm thanh.
Thu âm YouTube.
GUI hoặc dòng lệnh.
Total Audio Converter 5.3.0.167 có thể dễ dàng chuyển đổi hầu hết mọi định dạng âm thanh sang WAV, MP3, OGG, WMA, APE, FLAC, MP4, AAC, MPC.

Những điều tuyệt vời về ứng dụng này là nó hoạt động trong chế độ hàng loạt. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo danh sách các tập tin cần chuyển đổi và cho phép ứng dụng chạy ẩn trong khi bạn tiếp tục với một thứ khác. Toàn bộ, Total Audio Converter là một công cụ tuyệt vời có khả năng chuyển đổi hầu như mọi định dạng mà bạn quan tâm. Ứng dụng này rất nhẹ, tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống và cũng có thể trích xuất CD âm thanh.

Cài đặt thế nào:

Lưu ý: Tắt phần mềm chống vi-rút trước khi cài đặt phần mềm

1) Cài đặt phần mềm
2) Thưởng thức

Link download:
LINK 1 | LINK 2

 

Đính kèm


Top