• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Other Trailer mới lạ của phim hoạt hình Bạch Tuyết kiểu…Hàn

lethanhdat017

Active Member
29/8/16
28
0
1
28
Bộ phim hoạt hình Hàn Quốc dựa trên câu chuyện cổ tích về nàng công chúa Bạch Tuyết mang tên Red Shoes & The 7 Dwarfs đã có bản teaser trailer vô cùng kỳ lạ.
FFdzCfuh.jpg


Red Shoes & The 7 Dwarfs (Tạm dịch: Giày đỏ và 7 chú lùn) là bộ phim hoạt hình Hàn Quốc dựa trên câu chuyện cổ tích nổi tiếng Bạch Tuyết và 7 chú lùn, chỉ có điều cả “Bạch Tuyết” và các “chú lùn” mà chúng ta vẫn biết trong câu chuyện gốc sẽ hoàn toàn khác trong bộ phim này. Theo đạo diễn Sung-ho Hong, bộ phim hoạt hình sẽ vén bức màn những sự thật chưa được kể trong câu chuyện cổ tích kinh điển.
red-shoes-and-seven-dwarfs.jpg


Red Shoes & The 7 Dwarfs xoay quanh 7 chú lùn, thực ra là 7 chàng hiệp sĩ đẹp trai bị dính phải một lời nguyền. Để phá bỏ lời nguyền, họ phải cần đến đôi giày đỏ phép thuật đang được một người phụ nữ bí ẩn sử dụng. Đoạn trailer ngắn vừa tung ra đã khiến khán giả thích thú vì nội dung kỳ lạ, bí ẩn. Thay vì “Bạch Tuyết” lạc vào nhà 7 chú lùn thì lần này các chú lùn lại lén vào nhà nàng để rồi khám phá ra một sự thật cực kỳ…trần trụi về nhan sắc mỹ miều của nàng
SjzrtJz.jpg


Bộ phim hoạt hình sử dụng công nghệ hình ảnh 3D với tạo hình nhân vật đẹp mắt, các chi tiết được chăm chút tỉ mỉ mượt mà. Kinh phí sản xuất Red Shoes & The 7 Dwarfs được tiết lộ là 12 triệu $. Hình ảnh đẹp, cốt truyện lạ gây tò mò, chắc chắn đây sẽ là một bộ phim “làm nên chuyện” của ngành công nghiệp hoạt hình Hàn Quốc.


Giày Đỏ Và Bảy Chú Lùn dự kiến sẽ công chiếu cuối năm 2017:

Trailer phim Giày Đỏ Và Bảy Chú Lùn