• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Download phần mềm TSR Watermark Image Software 3.5.9.5 bảo vệ bản quyền cho ảnh của bạn

thethanh87

VIP Member
TSR Watermark Image Software 3.5.9.5 bạn có thể bảo vệ ảnh của mình bằng cách thêm văn bản và hình ảnh được cá nhân hóa vào ảnh của bạn. Bạn có thể thêm hình mờ ở dạng số ít hoặc theo lô.

Ứng dụng này có một số tùy chọn tuyệt vời để làm việc. Ví dụ, bạn có thể thêm nhiều hình mờ trong một lần chạy, và lưu từng hình mờ ở nhiều vị trí với các cài đặt khác nhau. Nó cho phép bạn thêm logo hoặc văn bản làm hình mờ cho ảnh, ảnh hoặc các hình ảnh kỹ thuật số khác.

Ứng dụng có các cài đặt mở rộng có thể được tinh chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Nó cho phép bạn giữ thông tin EXIF khi lưu ảnh jpeg, thiết lập chất lượng của jpeg và chọn loại hình ảnh đầu ra (jpeg, png, gif, bmp, tiff). Bạn có thể tự động xoay hình ảnh kết quả, dựa trên thẻ định hướng trong thông tin EXIF trong ảnh và thêm văn bản bản quyền vào thông tin EXIF.

TSR Watermark Image Software 3.5.9.5 rất dễ sử dụng; giao diện cho phép bạn thêm các mục vào danh sách tệp thông qua trình duyệt tệp, xem thư mục (tùy chọn bao gồm các thư mục con) hoặc thông qua chức năng 'kéo và thả'.

Các tính năng chính bao gồm:

Hàng loạt watermark.
Văn bản, hình ảnh & hình mờ 3D.
Biên giới, thánh giá và hiệu ứng đặc biệt.
TSR Watermark Image Software có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, các ngôn ngữ hiện đang dịch là tiếng Anh, Đức, Ý, Nhật, Hungary, Séc, Tây Ban Nha, Pháp, Rumani, Hà Lan, Việt Nam, Bồ Đào Nha (Brazil và Bồ Đào Nha), Trung Quốc (Giản thể & Truyền thống), Indonesia, Nga và Đan Mạch.

Nhìn chung, TSR Watermark Image Software khá nhạy với các lệnh, nhanh chóng hoàn thành các tác vụ và duy trì chất lượng hình ảnh tốt sau khi chuyển đổi. Giao diện người dùng trực quan và có thể dễ dàng điều hướng. Nếu bạn gặp khó khăn, tuy nhiên, đó cũng là một tập tin trợ giúp có sẵn. Nhược điểm của phiên bản dùng thử có sẵn là nó thêm ‘TSR Watermark Image chưa đăng ký’ vào các hình ảnh được chuyển đổi. * Tuy nhiên, phiên bản miễn phí chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân. Nếu bạn cần sử dụng nó để sử dụng kinh doanh hoặc muốn truy cập vào tất cả các tính năng, bạn nên xem phiên bản dùng thử của ứng dụng để đảm bảo nó là những gì bạn muốn, trước khi bạn mua phiên bản chuyên nghiệp

=====================================

Cài đặt thế nào:

1. Cài đặt phần mềm
2. Nhập key
3. Thưởng thức
Lưu ý: khi khởi động lại phần mềm bạn cần nhập key

=========================================
Link download:
LINK 1 | LINK 2

=======================================
 

Đính kèm

Top