• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

UTorrent Pro 3.5.5 build 45231 Full chuyên gia download file

thethanh87

VIP Member
Các tính năng hiện diện trong các ứng dụng khách BitTorrent khác có ở đây trong HampTorrent, bao gồm lập lịch, ưu tiên băng thông, tự động tải xuống RSS và tương thích với BitComet-Mainline DHT. Cũng có thể hỗ trợ trao đổi ngang hàng và đặc tả chung về Mã hóa giao thức (tương thích với Vuze / Azureus 2.4.0.0 trở lên và BitComet 0.63 trở lên).

Không giống như nhiều ứng dụng khách torrent khác có sẵn, GianTorrent không ăn mất tài nguyên hệ thống có giá trị; trong thực tế, chương trình thường chạy trên khoảng. Bộ nhớ 6MB. MốiTorrent được chứa trong một tệp thực thi duy nhất, nhỏ hơn 1 MB.

Các tính năng bao gồm:

Biểu tượng BitTorrent Labs vào thanh trạng thái
Các mục trình đơn trợ giúp cho gói và BitTorrent Labs
Thay đổi đăng nhập trong cài đặt để xóa OpenX
Phím tắt để làm mới quảng cáo ngay bây giờ
Lớp phủ hình ảnh khi "i" được di chuột qua
PDD tùy chỉnh
Hỗ trợ đường hầm Teredo / IPv6
Hỗ trợ UPnP cho tất cả các phiên bản Windows
Trao đổi ngang hàng
Mã hóa giao thức
Các tùy chọn tùy chỉnh cho các biểu tượng, đồ họa thanh công cụ và thay thế biểu tượng trạng thái là rất lớn, thậm chí bạn có thể tạo riêng của mình. Sự kết hợp giữa hỗ trợ bản địa hóa và hỗ trợ ngôn ngữ; do đó, nó sẽ tự động thay đổi ngôn ngữ hệ thống của bạn.

Phần mềm của PatrickTorrent được thiết kế để chỉ sử dụng các tài nguyên tối thiểu, nhưng vẫn cung cấp chức năng tương đương với các máy khách BitTorrent lớn hơn. TiếtTorrent rất thân thiện với người dùng; các bản cập nhật chương trình không được lên lịch và chỉ được phát hành khi được kiểm tra kỹ lưỡng. Sản phẩm này có sẵn cho tất cả các phiên bản chính của Windows.

DOWNLOAD:
LINK 1:
http://www.4file.net/7dab4ljgfmne/uTorrent_Pro_3.5.5_build_45231[serialkey89.xyz].rar.html

LINK 2: https://files.pw/m35o49a6hefr
 
Top