• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Việt Hóa [Việt hóa] My Driver Updater 4.0 - Tìm kiếm và thay thế Driver đã lỗi thời

Việt hóa phần mềm

Well-Known Member
Thành viên BQT
Super Moderator
22/5/16
176
17
28
35
27232400892_edbe7345e3_o.png

Những driver đã lỗi thời có thể gây ra một loạt vấn đề cho máy tính của bạn như phần cứng hoạt động không bình thường hay hệ thống bị lỗi. My Driver Updater là một giải pháp rất dễ sử dụng giúp bạn tự động tìm kiếm và cập nhật tất cả driver cho thiết bị máy tính chỉ trong vài phút.

Hệ điều hành của bạn cần driver để chạy mọi thiết bị phần cứng liên quan đến máy tính bao gồm máy tin, màn hình, bàn phím, chuột, card âm thanh, card video, card mạng, trình điều khiển CD/DVD,... Nếu bạn đang chạy driver đã lỗi thời thì hệ điều hành của bạn sẽ không thể hoạt động tương thích với phần cứng nữa hoặc bạn có thể không được hưởng lợi ích đầy đủ các tính năng và cải tiến mới.

Việc xác định driver nào là lỗi thời trong hàng trăm driver và tìm kiếm phiên bản đúng để tải về có thể mất nhiều thì giờ. Đối với những người dùng thiếu kinh nghiệm, bạn có nguy cơ tải về phiên bản driver sai và thậm chí gây ra nhiều vấn đề cho máy tính hơn.

27296253256_a83e1527b2_o.png

My Driver Updater cung cấp một giải pháp nhanh chóng, dễ dàng và an toàn để tự động quản lý cũng như cập nhật driver. Chương trình sẽ quét toàn bộ máy tính và tất cả thiết bị phần cứng liên quan, sau đó cung cấp một bản danh sách các driver cần được cập nhật. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, My Driver Updater sẽ thiết lập an toàn mỗi update trên máy tính của bạn. Cơ sở dữ liệu của My Driver Updater chứa trên 325,000 driver và được cập nhật liên tục để đảm bảo rằng bạn luôn luôn tải về những phiên bản driver mới nhất.

Tính năng và ưu điểm:

Tăng đáng kể tốc độ và sự ổn định cho thiết bị của bạn

Các nhà sản xuất phần cứng liên tục cập nhật driver cho sản phẩm của họ để sửa chữa những vấn đề hay nảy sinh trong máy tính hoặc cải thiện hiệu suất tổng thể của hệ thống. Sở hữu một driver đúng sẽ giúp bạn cải thiện tính năng của thiết bị phần cứng lên tới 50%. Sử dụng My Driver Updater để quét máy tính của bạn thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy và thay thế các driver đã lỗi thời hoặc bị hỏng trên máy tính,giúp đảm bảo hệ thống của bạn luôn được tối ưu hóa và chạy trơn tru.

26723114533_05c8d2e323_o.png

Vấn đề lớn nhất mà người dùng đối mặt phải khi cập nhật driver cho Windows 7 đó là phần cứng đang tồn tại trong máy tính của họ không tương thích với hệ điều hành mới. My Driver Updater sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này bằng cách tự động tìm kiếm những driver có vấn đề và tải về phiên bản thích hợp nhất cho Windows 7. Như vậy, My Driver Updater chính là giải pháp đơn giản để giúp máy tính hoạt động ổn định và nhanh hơn.

Cách an toàn và nhanh chóng để update driver

My Driver Updater có một cơ sở dữ liệu gồm 325,000 driver. Chúng tôi liên tục cập nhật và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu để đảm bảo rằng bạn đang sở hữu những phiên bản driver mới nhất. Là một người sử dụng My Driver Updater, bạn sẽ có quyền truy cập liên tục tất cả cập nhật cơ sở dữ liệu để đảm bảo bạn luôn luôn chạy các trình điều khiển mới nhất cho hệ thống của bạn.

Sao lưu và phục hồi

Nếu bạn đang muốn nâng cấp hệ điều hành hoặc đơn giản chỉ cần cài đặt lại Windows, My Driver Updater có thể sao lưu tất cả driver trên PC hay laptop, nén chúng vào trong một file zip để dễ dàng xuất và cài đặt lại sau đó. Tính năng sao lưu và cài đặt lại của My Driver Updater có thể tiết kiệm nhiều thì giờ tìm kiếm và cài đặt driver cho các thiết bị cá nhân của bạn.

Dễ dàng sử dụng

Mục tiêu của chúng tôi là luôn thiết kế ra các giải pháp đơn giản sử dụng nhưng mang lại hiệu suất cao. Chỉ với một cú nhấp chuột, phần mềm này sẽ phân tích máy tính của bạn và bất kỳ thiết bị phần cứng nào được attach để ngay lập tức xác định driver nào đã lỗi thời và cung cấp driver mới để thay thế chúng. Với My Driver Updater, thậm chí với những người dùng máy tính nghiệp dư nhất cũng có thể nhanh chóng tìm kiếm, thay thế, sao lưu và khôi phục các trình điều khiển thiết bị của họ.

Công cụ Scheduler tích hợp sẵn sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt
Bạn sẽ không còn phải lo lắng rằng máy tính của bạn đang chứa những driver đã lỗi thời nữa. Đơn giản chỉ cần cài đặt công cụ Scheduler để chạy một bản scan tự động lúc khởi động hoặc vào một thời gian thuận tiện trong ngày, tuần hoặc tháng. My Driver Updater sẽ cho phép bạn biết khi nào những bản update driver mới có sẵn cho hệ thống của bạn để bạn luôn được cập nhật những phiên bản mới nhất.

27329245315_0f4c99fb67_o.png

My Driver Updater cung cấp các driver phổ biến nhất bao gồm:

Trình điều khiển âm thanh
Trình điều khiển video
Trình điều khiển máy tin và máy quét
Trình điều khiển máy ảnh kỹ thuật số
Trình điều khiển mạng
Trình điều khiển webcam
Trình điều khiển bàn phím và chuột
27123510135_293c6dc5e9_o.png
(Bỏ dấu tích ở Download Using Our Secure Download Manager trước khi tải về)
 

Nguyễn Bá Trọng

Active Member
29/5/16
33
1
8
21
Ninh Thuận
bác nào sài phần mềm này em cá 100% ổn cho mọi loại lenovo còn khi sài driver booster nó chỉ úp driver kém thôi nên cho ta thấy dung lượng kém
TKS BÁC NHÉ :)))