• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Việt Hóa [Việt hóa] Sound Booster 1.2 Build 95 Khuếch đại âm lượng âm thanh máy tính lên tối đa là 500%

Việt hóa phần mềm

Well-Known Member
Thành viên BQT
Super Moderator
22/5/16
176
17
28
35
Letasoft Sound Booster có thể được sử dụng như một bộ khuếch đại thêm khi âm lượng của chương trình bạn đang nghe là quá thấp để nghe thoải mái và bạn cảm thấy rằng loa máy tính của bạn có thể tạo ra một âm thanh tuyệt vời hơn.
Điều này có thể là trong trường hợp khi âm thanh hoặc video đã được ghi nhận ở mức độ dưới mức bình thường. Hoặc ví dụ, khi microphone của ai đó mà bạn đang nói chuyện trên Skype, không hoạt động đúng.

25300512083_92b0885dfe_o.png

Có thể có nhiều lý do khác tại sao các âm thanh quá yên lặng và không có nhiều âm thanh , bạn có thể làm gì về nó, ngoại trừ mua loa gắn ngoài.

25834289241_7b103c989a_o.png

Dưới đây là một số tính năng chính của "Sound Booster":

Tăng âm lượng lên tối đa
Âm thanh của bất kỳ ứng dụng đang được chơi trong hệ thống có thể được khuếch đại lên đến 500%. Letasoft Sound Booster có thể làm tăng âm lượng của các chương trình như trình duyệt web, phần mềm truyền thông trực tuyến (Skype, MSN, Live), bất kỳ loại phương tiện truyền thông như trình nghe nhạc hoặc trò chơi. Đơn giản chỉ cần thiết đặt, âm lượng cho hầu hết các chương trình để có thể chơi bất kỳ âm thanh trong máy tính, có thể được tăng lên đến một mức độ thoải mái với Letasoft Sound Booster

Rất dễ dàng để sử dụng
Bạn có thể điều khiển âm lượng hiện tại với thanh trượt pop-up từ khay hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể gán các phím nóng toàn hệ thống để tăng và giảm, và sử dụng chúng khi bạn cần phải điều chỉnh âm lượng

Khởi động mỗi khi Windows khởi động, do đó bạn không cần phải khởi động nó bằng tay. Điều này có thể hữu ích nếu loa máy tính của bạn quá yếu mà mức âm lượng không đủ cho hầu hết các trường hợp.

Không bi biến dạng âm thanh
Letasoft Sound Booster liên tục giám sát tăng mức hiện tại và ngăn ngừa sự cân bằng bị hạn chế , do đó làm giảm tất cả các biến dạng âm thanh chính.(Bỏ dấu tích ở Download Using Our Secure Download Manager trước khi tải về)

Video hướng dẫn: