• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Download phần mềm vMware Workstation Pro 15.1.0 chuyên gia tạo máy ảo windows

thethanh87

VIP Member
vMware Workstation Pro 15.1.0 là phần mềm ảo hóa máy tính để bàn mạnh mẽ dành cho các nhà phát triển / kiểm thử phần mềm và các chuyên gia CNTT doanh nghiệp chạy đồng thời nhiều hệ điều hành trên một PC.

Người dùng có thể chạy Windows, Linux, NetWare hoặc Solaris x86 trong các máy ảo di động được nối mạng đầy đủ mà không cần khởi động lại hoặc phân vùng ổ cứng. Máy trạm phần mềm cung cấp hiệu suất tuyệt vời và các tính năng nâng cao như tối ưu hóa bộ nhớ và khả năng quản lý cấu hình nhiều tầng và nhiều ảnh chụp nhanh.
Với hàng triệu khách hàng và hàng chục giải thưởng sản phẩm lớn trong sáu năm qua, VMware Workstation là một công nghệ đã được chứng minh giúp cải thiện năng suất và tính linh hoạt. Một công cụ không thể thiếu cho các nhà phát triển phần mềm và chuyên gia CNTT trên toàn thế giới.VMware Workstation Pro 15.1.0 cung cấp một cách liền mạch để truy cập tất cả các máy ảo bạn cần, bất kể họ đang chạy ở đâu. Kết nối từ xa với các máy ảo chạy trên VMware vSphere, ESXi hoặc một bản sao khác của VMware Workstation. Giao diện web của Workstation, cho phép bạn truy cập các máy ảo được lưu trữ cục bộ và máy chủ từ PC, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt hiện đại. Chạy các ứng dụng trên nhiều hệ điều hành bao gồm Linux, Windows và nhiều ứng dụng khác cùng lúc trên cùng một PC mà không cần khởi động lại. Đánh giá và kiểm tra các hệ điều hành, ứng dụng và bản vá mới trong môi trường biệt lập. Đưa năng suất của bạn lên các ứng dụng LevelRun tiếp theo trên nhiều hệ điều hành bao gồm Linux, Windows và hơn thế nữa trên cùng một PC mà không cần khởi động lại. Đánh giá và kiểm tra các hệ điều hành mới , các ứng dụng và bản vá trong một môi trường biệt lập. Trình bày các ứng dụng phần mềm phức tạp trên một máy tính xách tay theo cách lặp lại, đáng tin cậy. Hợp nhất nhiều máy tính chạy máy chủ web, máy chủ cơ sở dữ liệu, v.v. vào một máy duy nhất. Kiến trúc tham chiếu chính để đánh giá trước khi triển khai vào sản xuất .Simply kéo và thả để di chuyển các máy ảo của bạn từ PC sang vSphere hoặc đám mây.
===================
Cách cài đặt:
1) Cài đặt phần mềm và thoát phần mềm
2) Tắt phần mềm chống vi-rút
3) Chạy tệp keygen với tư cách quản trị viên để nhận khóa
4) Nhập khóa
5) Thưởng thức
===================
DOWNLOAD:
LINK 1: https://mshare.io/file/okfvzue

LINK 2: https://files.pw/pkehzf4xhqnw
 
Top