• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Question Windows 10 cracked: Lợi không thấy, hại thì nhiều

tuanit

Professional
Thành viên BQT
CEO Bạn Là IT
Vấn đề sử dụng phần mềm, Windows và tìm cách để "bẻ khóa" rất thông dụng ở Việt Nam. Nhưng thật sựWindows 10 cracked (đã bẻ khóa) có hoạt động tốt, trơn tru như bạn đang đinh ninh?


Microsoft chỉ đang nhẹ tay và làm lơ với chúng ta.


Kể từ thời điểm giới thiệu Windows 10, Microsoft đã cho phép các máy hoạt động trên Windows 7 cracked vẫn có thể cập nhật lên hệ điều hành mới nhất, sử dụng miễn phí trong vòng 1 năm. Đây chỉ là một sự "lơ nhẹ", nhằm giúp hệ điều hành Windows 10 tăng trưởng mạnh ở Châu Á, cũng như chứng tỏ việc nên từ bỏ Windows 7 và nâng cấp lên hệ điều hành mới hơn.

Càng về sau, Microsoft bắt đầu phối hợp với các công ty phần mềm khác để "trói buộc" người dùng, vì hiện tại các soft mới chỉ có thể hoạt động trên Windows 10. Việc sử dụng Windows 10 cracked gây rất nhiều rủi ro, các thông tin và dữ liệu của chúng ta có thể bị đánh cắp bởi những phần mềm bạn đang sử dụng để active cho Windows 10, đồng thời nếu có rủi ro, cũng không thể liên hệ với support của Microsoft để nhờ giúp đỡ.


Vậy với Windows 10 bản quyền, chúng ta sẽ nhận lại quyền lợi gì?


Có thể bạn chưa biết, nhưng tại Việt Nam, có hai số hotline gồm (+84) 43935 1053 và (+84) 1201 1103 túc trực 24/7, bất cứ khi nào có vấn đề, chỉ cần nhấc máy và nhờ trợ giúp. Tất cả mọi thứ về hệ điều hành, các phần mềm hoạt động trên Windows, các giải pháp, thủ thuật...hoàn toàn có thể nhờ giúp đỡ.

Chưa dừng lại ở đó, người dùng còn có thể chat vơi trợ lí ảo của Microsoft (nói tiếng Anh) để mô tả những lỗi đang gặp, và nhận được các hướng dẫn để giải quyết vấn đề.

Chưa kể có kiến thức hạn chế về các thao tác cài đặt, xử lí rủi ro trên Windows, trong trường hợp cần cài lại toàn bộ hệ điều hành, chỉ cần cầm đĩa Windows bản quyền đến các trung tâm ủy quyền, nhân viên sẽ giúp chúng ta thực hiện các khâu từ A đến Z.

Các laptop được tích hợp Windows khi bán ra cũng được hỗ trợ trọn đời, kể cả khi chiếc laptop đó đã hết bảo hành - Một dịch vụ ưu đãi cực kì tốt so với "tự lực gánh sinh" và đối mặt với Windows 10 cracked, cũng như hàng loạt rủi ro về bảo mật.

Nếu có ý định mua máy tính mới, hãy ưu tiên các sản phẩm được tặng kèm hệ điều hành Windows 10 để được nhiều ưu đãi hơn. Microsoft hiện nay cũng có khá nhiều gói ưu dãi cho sinh viên, cũng như Office miễn phí đối với nhiều trường đại học ở Việt Nam.


Đừng ham mua key rẻ tiền, một rủi ro cực lớn.


Key của Windows 10 đang xuất hiện trên Internet với mức giá từ 50.000-100.000, nhưng đây là những key có rủi ro cực cao. Mức giá này là các gói phần mềm với tài khoản Technet, lập trình viên, học sinh sinh viên, thậm chí cả các tài khoản miễn phí được cấp cho các tổ chức phi lợi nhuận...bị tuồn ra.

Không gì có thể đảm bảo việc key của bạn không bị bán cho thêm nhiều người khác. Microsoft sẽ khóa 1 key bất kì khi có các dấu hiệu sau đây:

  • Đăng nhập trên nhiều máy.
  • Thay đổi phần cứng (đây là key OEM, đa phần không thể kích hoạt lại do đã bị khóa chặt với 1 phần cứng nhất định lúc được cài đặt).
  • Phát hiện tài khoản Technet, lập tình viên là giả mạo. Các đầu nậu có thể sử dụng hàng nghìn thủ thuật khác nhau để lấy càng nhiều key càng tốt, và một khi bị phát hiện, toàn bộ key của họ đều "bốc hơi".

Microsoft không có lỗi, chỉ do chúng ta chủ quan - Hãy mua Windows 10 vĩnh viễn.


Hệ điều hành Windows 10 có thể được xem là phiên bản hoàn hảo nhất kể từ trước đế nay của Microsoft, nhưng trong quá trình sử dụng, ít nhất bạn cũng đã một lần gặp phải nhiều trường hợp lỗi ngoài mong muốn. Có thể nói, nguyên nhân đa phần đều do chúng ta sử dụng Windows 10 cracked, không phải do Microsoft.

Việc bị kích hoạt trái phép gần như đã ảnh hưởng rất nhiều đến độ ổn định, cũng như khả năng bảo mật trên Windows 10, thỉnh thoảng các lỗi phát sinh và khiến chúng ta rất bực mình.

Mức giá Windows 10 hiện nay cũng không còn quá đắt so với mặt bằng chung, việc hỗ trợ cả đời, phục vụ tận tình 24/7 và giải đáp mọi khúc mắc chỉ với một khoảng chi phí có thể được xem là quá hời:
 
Top