• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm WinZip System Utility Suite 3.6.0.20 chuyên gia giúp máy tính chạy nhanh+ video hướng dẫn cài đặt

thethanh87

VIP Member
#1
WinZip System Utility Suite 3.6.0.20 cung cấp một cửa để tối ưu hóa, chống phân mảnh và nói chung là dọn dẹp hệ thống của bạn - và nó thực hiện một công việc khá tuyệt vời, thêm các tính năng bổ sung sẽ có ích bất cứ khi nào bạn cần thực hiện bảo trì định kỳ. Giao diện mô phỏng thông minh nhiều tiện ích trong thể loại này - với các công cụ khác nhau ở bên trái và cửa sổ chính hiển thị các tùy chọn cho từng công cụ - giúp bạn dễ dàng làm sạch từng khu vực trong hệ thống của mình một cách nhanh chóng.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fwww.serialkey89.xyz%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F06%2FWinzip-System-Utilities-Suite-3.6.0.20144.jpg&hash=e0b3563b3304432da667ee3bc4142f73


Giống như nhiều tiện ích hệ thống hiện đại, WinZip cung cấp tùy chọn tham gia vào quá trình như bạn muốn. Từ màn hình chính, bạn chỉ cần nhấn nút Start Smart PC Care để xem qua danh sách kiểm tra các hoạt động dọn dẹp thông thường, trong đó chương trình sẽ liệt kê các lỗi khi quét ổ đĩa của bạn. Nhưng bạn cũng có thể tiếp cận từng vấn đề một, bằng cách điều hướng các chức năng ở phía bên trái của giao diện và chạy các lần quét riêng lẻ của từng loại. Tuy nhiên, với một chút tìm hiểu về các menu bên trái, bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn những gì có trong bản quét cơ bản, chẳng hạn như công cụ gỡ cài đặt, tối ưu hóa bộ nhớ, trình quản lý quy trình khởi động và một số trình tối ưu hóa hệ thống khác.

Bộ tiện ích hệ thống WinZip 3.6.0.20 chạy qua quá trình tối ưu hóa khá nhanh, nhưng chúng tôi được yêu cầu khởi động lại để sửa các vấn đề khác nhau với Registry. Sau khi quá trình kết thúc và khởi động lại máy của chúng tôi, WinZip đã bật lại ngay để hiển thị rằng tất cả các quy trình đã kết thúc và chúng tôi nhận thấy một chút cải thiện về hiệu suất tổng thể.

Nếu bạn đang tìm cách dọn dẹp toàn bộ hệ thống chính của mình mà không cần phải chạy một số chương trình khác nhau, WinZip System Utility là một lựa chọn tuyệt vời. Với các tính năng bổ sung được đề cập ở trên, cùng với khả năng tạo bản sao lưu ổ đĩa, xóa lịch sử trình duyệt, tham khảo ý kiến cố vấn bảo mật và hệ thống, v.v.

================================

Cài đặt thế nào
1) Tắt phần mềm chống vi-rút
2) Cài đặt phần mềm và thoát
3) Sao chép tập tin vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
x64: C: \ Program Files \ WinZip System Utilities Suite
x86: C: \ Program Files (x86) \ WinZip System Utilities Suite
4) Hoàn thành!
============================
Link download: LINK 1 | LINK 2 | LINK 3


===========================================

Old Version :

v3.3.9.4. Link download : LINK 1 | LINK 2
==========================
 

Đính kèm


Top