• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm Wise Care 365 v5.23 giúp windows chạy nhanh như mới+ video hướng dẫn cài đặt

thethanh87

VIP Member
#1
Wise Care 365 v5.23 là một ứng dụng nâng cao hiệu suất của PC, bao gồm năm yếu tố chính: Kiểm tra PC, System Cleaner, System Tune-up, Bảo vệ quyền riêng tư và Giám sát hệ thống.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fwww.serialkey89.xyz%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F04%2Fwise-care-365-v5.23133.jpg&hash=0b0d994522af6430abe72ce3d0ad2ace

Wise Care 365 v5.23 là Công cụ dọn dẹp và tăng tốc PC, dọn dẹp registry và các tập tin rác từ PC của bạn. Bảo vệ sự riêng tư của bạn và làm cho PC của bạn an toàn hơn. Cung cấp một tùy chọn tốt hơn để tối ưu hóa và tăng tốc máy tính của bạn!

Phần tử Kiểm tra PC có thể kiểm tra toàn bộ tình trạng hoạt động của PC, phân loại trạng thái sức khỏe của nó và, nếu cần, cung cấp cho bạn các giải pháp khắc phục nhanh.

Phần tử System Cleaner sẽ giúp bạn quét và xóa các mục đăng ký không hợp lệ, các tệp vô dụng, rác từ trình duyệt và các thành phần Windows dư thừa.

Phần tử System Tuneup tối ưu hóa hệ thống, mạng, đĩa chống phân mảnh và đăng ký của bạn; quản lý khởi động & dịch vụ và menu ngữ cảnh.

Bảo vệ quyền riêng tư sẽ xóa lịch sử duyệt web của bạn, bao gồm hình ảnh đã xem, phim / video đã xem, các tệp được truy cập và các trang được truy cập. Nó cũng có thể ngăn chặn các tập tin hoặc dữ liệu được phục hồi bằng phần mềm khôi phục chuyên dụng và nó có thể tạo mật khẩu cho bạn.

Giám sát hệ thống cho phép bạn tổng quan các quy trình hệ thống và thông tin phần cứng như nhiệt độ và mức sử dụng bộ nhớ, v.v.

Cũng như các công cụ trên, Wise Care 365 cũng bao gồm chức năng khôi phục và lên lịch. Nhìn chung, Wise Care 365 có giao diện đơn giản và trực quan mà cả người mới và chuyên gia đều có thể sử dụng. Điều đó cùng với một số bộ công cụ được làm tròn hoàn hảo làm cho Wise Care 365 trở thành một ứng dụng hữu ích cần có.

Các tính năng của Wise Care 365:
Một PC Cleaner toàn diện
Wise Care 365 chắc chắn là tùy chọn ưa thích cho hàng tỷ người dùng Windows muốn giữ cho PC Windows của họ đạt hiệu suất cao nhất. Nó loại bỏ các mục đăng ký Windows không hợp lệ và xóa các tệp vô dụng, lịch sử tải xuống, lịch sử duyệt web, các phím tắt không hợp lệ, dấu vết, bộ đệm, cookie, mật khẩu, các thành phần Windows và các tệp có phần mở rộng cụ thể - cho phép hệ thống Windows chạy nhanh hơn và giải phóng nhiều đĩa cứng có giá trị hơn không gian trong vài giây. Nó cũng được đóng gói với các tùy chọn làm sạch tùy chỉnh cho người dùng cao cấp.
Công cụ tối ưu hóa hệ thống nhanh nhất thế giới
Wise Care 365 miễn phí áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới. Nó tối ưu hóa hiệu suất của PC, chống phân mảnh đĩa và Windows registry và quản lý quá trình khởi động cũng như các dịch vụ. Theo thời gian, ổ đĩa cứng và registry của máy tính của bạn sẽ trở nên lộn xộn. Wise Care 365 có thể chống phân mảnh ổ đĩa và đăng ký để sắp xếp chúng, do đó làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn và ổn định hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi tốc độ chống phân mảnh của nó. Nhiều chương trình chạy âm thầm trong nền khi bạn khởi động máy tính. Wise Care 365 giúp bạn vô hiệu hóa các chương trình không cần thiết tiêu tốn tài nguyên hệ thống quý giá của bạn và cải thiện tốc độ khởi động PC. Wise Care 365 Tải xuống miễn phí Phiên bản mới nhất cho PC Windows. Nó là trình cài đặt thiết lập ngoại tuyến đầy đủ của Wise Care 365.
Bảo vệ quyền riêng tư máy tính cuối cùng của bạn
Wise Care 365 bảo vệ sự riêng tư của máy tính của bạn khỏi những con mắt tò mò. Privacy Eraser xóa tất cả dấu vết của bất kỳ hoạt động máy tính nào như lịch sử duyệt web và các tệp được truy cập, vì vậy mọi hoạt động trên máy tính bạn thực hiện đều được giữ bí mật. Disk Eraser ngăn chặn dữ liệu bị xóa khỏi bị bên thứ ba truy xuất. Disk Shredder có thể xóa các tập tin kỹ lưỡng để chúng không bao giờ có thể được phục hồi.
Một tiện ích giám sát phần cứng và hệ thống mạnh mẽ
Giám sát hệ thống hiển thị tất cả các thông tin cần thiết của máy tính của bạn. Process Monitor cung cấp cho người dùng một danh sách rõ ràng và gọn gàng tất cả các quy trình được chạy bởi người dùng và hệ thống, người dùng có thể tắt bất kỳ quy trình nào họ không cần để làm cho PC chạy trơn tru hơn. Tổng quan về phần cứng cung cấp cho người dùng cả thông tin ngắn gọn và chi tiết về tất cả các thành phần phần cứng quan trọng, cho phép người dùng biết về máy tính của họ trong nháy mắt.

Một nền tảng hoàn hảo để hỗ trợ lẫn nhau về các vấn đề của PC
Phần Hỗ trợ khôn ngoan của Wise Care 365 Free là một cộng đồng để hỗ trợ lẫn nhau và chia sẻ kiến thức về các vấn đề của PC. Người dùng có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào về máy tính của họ, trong khi các chuyên gia và những người dùng khác có kiến thức, kinh nghiệm hoặc kỹ thuật có liên quan sẽ trả lời những câu hỏi này. Wise Care 365 nắm giữ hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, vì vậy người dùng có thể nhận được các giải pháp nhanh hơn và tốt hơn. Đó là kết nối giữa người dùng và chuyên gia để có được giải pháp nhanh hơn và tốt hơn cho sự cố máy tính
==============================================

Chăm sóc khôn ngoan 365 v5.2.3
Ngày 28 tháng 12 năm 2018
Wise Care 365 tiếp tục cải tiến và các ghi chú mới được phát hành như sau:

Cải thiện chức năng của Registry Cleaner.
Cải thiện chống phân mảnh đĩa và tăng cường hỗ trợ cho các ổ SSD.
Cập nhật các bản dịch khác nhau.
GUI và cải thiện khả năng sử dụng.
Sửa lỗi nhỏ.
==============================================

Cài đặt thế nào:

Cách cài đặt phần mềm
1) Thực hiện cài đặt và thoát phần mềm
2) Chạy sản phẩm chọn tệp Active: Wise Care 365 Pro điền thông tin và kích hoạt
3) Hoàn thành!
========================
Version 5.23. Link download : LINK 1 | LINK 2 | LINK 3

==============================================

Old Version:

Version 5.14. Link download : LINK 1 | LINK 2
========================
 

Đính kèm


Top