• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm Zoner Photo Studio X 19.1806.2.74 sửa ảnh chỉ vài cú click

thethanh87

VIP Member
#1
Zoner Photo Studio X 19.1806.2.74 ("ZPSF") là lựa chọn hàng đầu của tôi trong nhiều năm kể từ khi phiên bản 12 được phát hành. Phiên bản 19 mới nhất hiện được gọi là Zoner Photo Studio X và không còn miễn phí nữa, vì khóa kích hoạt liên quan đến đăng ký hàng năm phải được cung cấp để tiếp tục sử dụng chương trình sau khi thời gian dùng thử 30 ngày kết thúc, nếu không nó sẽ ngừng hoạt động .

Zoner Photo Studio X 19.1806.2.74 cài đặt đầu tiên dưới dạng chương trình đầy đủ với tất cả các tính năng theo ý của bạn để thử trong 30 ngày và sau thời gian đó nó sẽ hạ xuống phiên bản miễn phí có giới hạn, trừ khi bạn cung cấp khóa kích hoạt hợp lệ, nhưng nó vẫn sẽ có rất nhiều điều tuyệt vời để cung cấp. Ngoài những tin tức thực sự xấu về ZPS X, hầu hết các thay đổi được giới thiệu trong các phiên bản sau đã cải thiện chương trình nhưng một số khác không phải lúc nào cũng tốt hơn, và v.18 này bao gồm một vài thay đổi có thể được coi là bất tiện. Phần tồi tệ nhất là bạn phải trực tuyến và đăng nhập vào Tài khoản Zoner nếu bạn muốn sử dụng phần mềm, trong khi yêu cầu trước đó là "chỉ" đăng ký bằng tài khoản email.

Giao diện

Giao diện trông rất chuyên nghiệp, mặc dù tất cả các menu, bảng điều khiển, tab và biểu tượng này có vẻ hơi khó khăn và cồng kềnh đối với một số người dùng nhất định, nhưng nó rất trực quan và chú giải công cụ hiển thị cho mọi thứ. Ba tab chính được hiển thị ở trên cùng bên phải, mỗi tab sẽ hiển thị một tác vụ: một 'người quản lý', nơi chúng tôi có thể chuyển đổi giữa nhiều chế độ xem (trình duyệt / hình thu nhỏ, xem trước riêng lẻ, lát, chi tiết), tab 'phát triển'. - Điều chỉnh tối đa cho hình ảnh và 'trình chỉnh sửa', không giống như các phiên bản trước sẽ biến mất khỏi GUI vĩnh viễn khi giai đoạn dùng thử kết thúc. Tab 'Viewer' cũ không hiện diện trong phiên bản 18 nữa nhưng nhấn F3 vẫn gọi lên một cửa sổ xem có thể tháo rời nơi chúng ta có thể quay vòng qua hình ảnh toàn màn hình theo cách tuần tự điển hình hoặc xem chúng dưới dạng trình chiếu.

Tốc độ

ZPSF tạo hình thu nhỏ trong nháy mắt, nhanh hơn nhiều so với bất kỳ hình thức nào khác mà tôi đã thấy và tốc độ chung là nổi bật, đặc biệt nếu bạn đã bật tăng tốc phần cứng trong các tùy chọn. Hệ thống zoom giờ đây cũng bao gồm độ phóng đại một cú nhấp chuột rất thuận tiện tương tự như FastStone's, đây là lần đầu tiên tất cả thời gian và may mắn là được sao chép bởi những người khác. Bạn cũng có thể sắp xếp và sắp xếp các bức ảnh của mình vào bất kỳ thứ tự có thể tưởng tượng nào, sử dụng tìm kiếm mạnh mẽ với nhiều bộ lọc, tinh chỉnh nhiều tùy chọn để tùy chỉnh menu, bố cục và lối tắt và so sánh tối đa bốn ảnh với panning và zoom được đồng bộ hóa, ngay cả khi chúng được chứa trong các thư mục hoặc ổ đĩa khác nhau.

Tính năng, đặc điểm

Mô-đun 'Phát triển' thể thao một bộ hoàn chỉnh các điều chỉnh chuyên nghiệp (rất hữu ích, đặc biệt đối với các tệp RAW và TIF) với rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc tuyệt vời. Bạn cũng có thể tự động sao lưu ảnh, gán từ khóa và siêu dữ liệu cho chúng, sắp xếp chúng thành album hoặc danh mục, gắn thẻ địa lý bằng cách kéo và thả chúng lên bản đồ, tạo lịch, ghép ảnh toàn cảnh, chia sẻ ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất và nhiều thứ khác. Hơn nữa, nó đọc rất nhiều định dạng, bao gồm cả RAW và PSD, và ghi vào mười định dạng thông dụng nhất. Nó hỗ trợ video từ bên trong chương trình, kiến trúc 64 bit và tối ưu hóa đa lõi.

Trợ giúp toàn diện và liên kết đến các video hướng dẫn cũng được cung cấp. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tài khoản Zoner cần thiết để vận hành chương trình cho phép bạn truy cập vào phòng trưng bày ảnh trực tuyến của riêng bạn được lưu trữ bởi dịch vụ Zonerama, với dung lượng lưu trữ không giới hạn, không mất chất lượng hoặc nén, không có quảng cáo và bạn có thể xem video đã tải lên của mình phòng trưng bày bên trong chương trình.

Cài đặt thế nào

Tắt phần mềm diệt vi-rút phần mềm tải xuống
Chạy thiết lập tệp
Thưởng thức

Link download: LINK 1 | LINK 2

 

Đính kèm


Top